Hoa hậu H’Hen Niê và loạt ảnh “trở về tuổi thơ” bên trong hang Én

Hoa hậu H’Hen Niê và loạt ảnh “trở về tuổi thơ” bên trong hang Én

VOV.VN - H'Hen Niê vừa tham gia vào hành trình kéo dài 4 ngày 3 đêm để khám phá hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 1
Nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả loạt hình ảnh tham gia chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng mà cô thực hiện trong những ngày cận Tết vừa qua.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 2

Chuyến đi được Hoa hậu H’Hen Niê ấp ủ và trông chờ từ lâu, để lại cho cô nhiều kỷ niệm, cảm xúc khó quên.

hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 3
Đoàn thám hiểm của Hoa hậu H’Hen Niê gồm 35 người, trong đó có Howard Limbert – Trưởng đoàn thám hiểm hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh, các thành viên của ban quản lý vườn quốc gia, công ty Oxalis, nhân viên kiểm lâm, chuyên gia nước ngoài, hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Anh và một số bạn porter.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 4
Hành trình thám hiểm có quãng đường hơn 20 km từ điểm xuất phát qua Bản Đoòng đến Hang Én, rồi tiếp tục chinh phục hang Sơn Đoòng, kéo dài 4 ngày (bắt đầu từ 18/01/2020 và kết thúc vào tối 21/01/2020).
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 5
Vốn thích khám phá, tìm hiểu những nét đẹp văn hóa du lịch của Việt Nam, đặc biệt có niềm đam mê với những hoạt động đòi hỏi về thể lực, chuyến đi được Hoa hậu H’Hen Niê chuẩn bị đã lâu, bản thân cô cũng âm thầm rèn luyện thể lực, tập luyện để đảm bảo đủ sức khỏe trong những ngày thám hiểm.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 6
Tuy nhiên, cô bật mí, mình chỉ mang theo 01 balo gồm vài bộ quần áo, chủ yếu là đồ giữ ấm. Toàn bộ vật dụng cá nhân được Hoa hậu H’Hen Niê sắm sửa ngay trong ngày...bắt đầu hành trình vì cô để quên đồ đạc ở TPHCM.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 7

Rất may, cô được một người dân địa phương hỗ trợ chở cô đi sắm gấp đồ dùng cá nhân để kịp với tiến độ di chuyển của cả đoàn.

hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 8
Chuyến thám hiểm không chỉ khám phá vẻ đẹp hang Sơn Đoòng mà còn nhằm mục đích khảo sát tình hình mực nước của hang để chuẩn bị cho hoạt động mở cửa du lịch của năm 2020.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 9
Được biết, mỗi năm hang chỉ mở đón khách từ tháng 1 đến hết tháng 8. Vì từ tháng 8, tháng 9 nơi đây sẽ có những cơn lũ kéo về, nước dâng cao ngập khắp nơi.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 10
Trong ngày đầu tiên, Đoàn di chuyển từ Phong Nha đến cửa hang Én rồi hạ trại, nghỉ ngơi tại hang Én. Trước khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng hùng vỹ và vòm hang Én cao 90m, Hoa hậu H’Hen Niê thích thú khám phá con suối bên trong hang.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 11
Cô chia sẻ, tuy ở Đắk Lắk cũng có những con suối trong xanh như thế này nhưng cô cảm nhận được sự thoải mái, khỏe khoắn rất đặc biệt khi chạm tay vào dòng nước trong hang.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 12

Ngay lúc này đây Hen thật sự cảm giác được sự nhỏ bé của con người trước thiên nhiên hùng vĩ” – Hoa hậu H’Hen Niê xúc động chia sẻ, cô còn nói vui rằng mình trở về năm 6,7 tuổi để “nghịch” nước và khám phá dòng suối.

hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 13
Nhắc về chuyến thám hiểm, Hoa hậu H’Hen Niê kể lại một kỷ niệm “hú hồn” khi chinh phục Bức tường Việt Nam trong ngày cuối cùng. Cụ thể, trong lúc đu dây bằng tay để leo hoàn thành bức thành này, tuy đã rất cẩn thận nhưng bề mặt của bức tường quá dốc và trơn thế nên H’Hen Niê đã bị trượt té và va đập vào đá.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 14
Ngay lập tức, các chuyên gia và các bạn kỹ thuật dây đã hỗ trợ cho cô. “Cảm giác lúc ấy thấy khủng khiếp, do bản thân đã sợ độ cao nên cú trượt chân khiến Hen run bần bật, nhũn ra như mất hết sức lực. Hen phải nghỉ một hồi lâu cho bình tĩnh để có thể tiếp tục vượt qua 60m còn lại” – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.
hoa hau h’hen nie va loat anh "tro ve tuoi tho" ben trong hang en hinh 15

Hoa hậu H’Hen Niê cũng bật mí trong những ngày thám hiểm, cô đã “tranh thủ” thực hiện bộ ảnh nghệ thuật trong trang phục Êđê và Áo dài, sẽ được công bố trong thời gian tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close