GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hoa hậu Hương Giang tư vấn cách “tán gái” tại “Quý ông đại chiến“

VOV.VN - Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán...

Hoa hậu Hương Giang là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng và được đông đảo giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu ngoại hình đẹp cùng cách cử lý khôn khéo, Hương Giang trở thành nữ nghệ sĩ cố vấn đình đám nhất xuyên suốt trong “Quý Ông Đại Chiến”. Không chỉ giúp cho hơn 200 quý cô phía dưới tìm được quý ông đích thực cho riêng bản thân mình, trong tập “Quý Ông Đại Chiến” tuần này Hương Giang chính thức giở tuyệt chiêu giúp cho trai đẹp của chương trình sở hữu được trái tim người con gái mình thích. Không ít khán giả phải ngỡ ngàng trước màn tư vấn đầy chuyên nghiệp và mức độ thấu hiểu phái đẹp của Hương Giang tại “Quý Ông Đại Chiến” tuần này.

Trong phần thi để chứng tỏ bản lĩnh của mỗi người thông qua phần trả lời biện luận, các chàng trai liên tục tung ra những câu trả lời ấn tượng để chinh phục hơn 200 quý cô phía dưới. Khi nhận được câu hỏi phụ nữ thích hôn vào vị trí nào nhất trên cơ thể, một câu trả lời ấn tượng nhất xuất phát từ quý ông đầu tiên phụ nữ thích hôn vào “tai”. Ngay lập tức câu trả lời nhận được sự phản bác từ Hoa hậu Hương Giang, từ kinh nghiệm xương máu của mình cô hoa hậu chia sẻ mình không thích hôn vào tai vì sợ các chàng trai không kiềm chế được làm tổn thương đôi tai nhỏ bé của mình.

hoa hau huong giang tu van cach "tan gai" tai "quy ong dai chien" hinh 1
Hương Giang và Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khá lém lỉnh nhưng cũng không kém phần sâu sắc, Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán và nhất là ôm từ phía sau và hôn lên vai.

Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn bày cách cho các bạn nam cách đi du lịch chung với bạn gái phải cư xử và sắp xếp phòng ốc như thế nào. Được thế tiến tới, mọi người không khỏi ngạc nhiên khi Hoa hậu của chúng ta tiếp tục bày kế cho trai đẹp của chương trình thu hút ánh nhìn của phái đẹp mỗi lần gặp đúng đối tượng muốn theo đuổi ở tiệm nước hoặc trên facebook.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đặc nhiệm Nga đột kích sào huyệt, hạ gục 2 phần tử khủng bố

VOV.VN - Lực lượng đặc nhiệm Nga đã đột kích vào sào huyệt của khủng bố bên ngoài thành phố Vladimir, tiêu diệt 2 phần tử chuẩn bị tiến hành tấn công tại Nga.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP