Hoa hậu Iraq bị tước vương miện sau hơn 2 tháng đăng quang

VOV.VN - Người đẹp Vian Sulaimani - người vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Iraq bị tước vương miện vì đã kết hôn.

PC_Article_AfterShare_1

Theo một nguồn tin mới đây, đại diện ban tổ chức cuộc thi Miss Iraq (Hoa hậu Iraq) vừa đăng tải thông cáo nhằm khẳng định tước vương miện Hoa hậu của người đẹp với lý do vi phạm quy chế của cuộc thi.

hoa hau iraq bi tuoc vuong mien sau hon 2 thang dang quang hinh 1
Hoa hậu Iraq bị tước vương miện sau hơn 2 tháng đăng quang

Theo đó, trong thông cáo viết, "Yêu cầu của BTC đối với các thí sinh tham gia là chưa kết hôn và chưa từng sinh con. Trong khi đó, Vian Sulaiman nói với chúng tôi rằng cô ấy chỉ mới đính hôn mà thôi nhưng trên thực tế, cô ấy đã kết hôn và hiện sống ly thân hoặc ly hôn".

Đồng thời, phía BTC cũng phát hiện ra rằng, Vian Sulaimani đã kết hôn với một người đàn ông tên là Taleb Aziz. Thậm chí, cô còn từng chia sẻ bức ảnh chung cùng trạng thái hôn nhân là đã kết hôn.

Vian Sulaimani đăng quang Hoa hậu Iraq 2017 vào ngày 25/5. Cô từng được chọn đại diện cho Iraq tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay nhưng việc nói dối đã khiến cô mất cơ hội của mình. Hai Á hậu của cuộc thi là Masti Hama và Sara Abduljalil./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Basnews
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình
VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x