Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục gọi nhầm tên Việt Anh là Phan Hải

Có dịp gặp gỡ diễn viên Việt Anh tại một sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục gọi nhầm tên anh là Phan Hải khiến những người có mặt không khỏi bật cười.

PC_Article_AfterShare_1
Dịp cuối tuần, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có mặt tại Singapore để tham dự một sự kiện cùng diễn viên Việt Anh, Hoa hậu Jolie Nguyễn, stylist Mạch Huy... Mỹ nhân sinh năm 1996 thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài gợi cảm. Đặc biệt, bộ váy thanh lịch nhưng không kém phần sexy của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng góp phần tôn lên vòng một nóng bỏng của cô.

hoa hau ky duyen lien tuc goi nham ten viet anh la phan hai hinh 1
Kỳ Duyên nóng bỏng tại sự kiện.

Tại sự kiện, Kỳ Duyên có dịp trò chuyện với diễn viên Việt Anh. Cả hai không ngừng trêu đùa nhau. Tuy nhiên, nàng hoa hậu không thể nhớ nổi tên nam diễn viên mà liên tục gọi anh là Phan Hải khiến những người có mặt không nhịn được cười. Mỹ nhân gốc Nam Định lập tức phân bua rằng do cô quá ấn tượng với vai diễn của Việt Anh trong phim Người phán xử nên mới có sự nhầm lẫn khó sửa này.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

hoa hau ky duyen lien tuc goi nham ten viet anh la phan hai hinh 2
Kỳ Duyên và diễn viên Việt Anh.

Bị gọi nhầm tên nhưng Việt Anh cho biết anh rất vui và gửi lời cám ơn đến Kỳ Duyên, hi vọng những bộ phim sắp tới cũng sẽ được đàn em và mọi khán giả ủng hộ. Cả hai cũng bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác cùng nhau trong một dự án vào thời gian tới./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Ngát Ngọc/Thanh niên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds