Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về trường, hớn hở chụp ảnh cùng bạn bè

VOV.VN - Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.  

Chiều 22/8, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở về trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.
Đại diện BTC Miss World Việt Nam và Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có buổi gặp mặt với Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, nơi cô đang theo học để trao đổi và xin ý kiến nhà trường về kế hoạch cho lịch học, lịch thi, lịch hoạt động của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong thời gian tới. 

Buổi gặp mặt với những trao đổi nghiêm túc trong cách tổ chức quản lý, định hướng giữa BTC cuộc thi và nhà trường đã cho thấy sự quan tâm cũng như sự quyết tâm của BTC và nhà trường.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương Hà Nội cho biết: “Lần đầu tiên, đại diện một cuộc thi sắc đẹp, đích thân BTC tới đặt vấn đề về học tập của các em với nhà trường, chúng tôi đánh giá cao và trân trọng sự chuyên nghiệp đó. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho em Linh tốt nhất trong giới hạn có thể. Phần còn lại là ở sự nỗ lực và quyết tâm của em”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chụp ảnh cùng các thầy cô.
Tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh hết sức đáng yêu, vui vẻ bên bạn bè.
Một vài hình ảnh khác của Lương Thùy Linh trong lần đầu tiên trở về trường với cương vị Hoa hậu: 
 
Lương Thùy Linh chụp ảnh lưu niệm với các bạn cùng khóa ở Đại học Ngoại thương Hà Nội.

 
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lo con gái khó lấy chồng vì quá cao

VOV.VN -"Ai cũng đoán sau này con chắc sẽ cao đến 1m7, 1m8. Tôi cũng lo con cao quá sẽ khó lấy chồng", mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

Lương Thùy Linh diện áo dài nền nã, gây náo loạn khi về thăm trường cũ

VOV.VN -Sau đăng quang, Tân hoa hậu về thăm trường cũ trong và bất ngờ khi được các thầy cô cùng học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài thả dáng giữa đất trời Cao Bằng

VOV.VN - Diện áo dài nền nã xuất hiện tại các danh lam thắng cảnh quê hương mình, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh gây thương nhớ giữa đất trời Cao Bằng.

Hàng ngàn khán giả Cao Bằng vây kín đón chào Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

VOV.VN - Hàng ngàn khán giả có mặt tại hội trường nhà văn hóa tỉnh Cao Bằng chào đón Tân hoa hậu Lương Thùy Linh.

Tin cùng chuyên mục