Hoa hậu Mỹ Linh mang tiếng đàn Bầu đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017

Hoa hậu Mỹ Linh mang tiếng đàn Bầu đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017

VOV.VN - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ chọn chơi đàn bầu trong phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 1
Trong suốt thời gian đảm nhận sứ mệnh của một hoa hậu, Mỹ Linh đã luôn tích cực học hỏi để phát triển bản thân và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa nhân văn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 được chính thức khởi động, Đỗ Mỹ Linh được lựa chọn để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới đầy thử thách này.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 2
Để chuẩn bị tốt nhất cho Hoa hậu Thế giới 2017, Mỹ Linh không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình tham gia vào cuộc thi. Đặc biệt, môn thi tài năng, cô lựa chọn chơi đàn bầu - món đàn khá phức tạp.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 3
Mỹ Linh cho biết, cô được nghệ sĩ đàn Bầu Hải Phượng hướng dẫn, tập luyện. Trước đó, khi đồng hành cùng Festival Đờn ca tài tử 2017, Mỹ Linh cũng đã có dịp tìm hiểu về các nhạc cụ dân tộc truyền thống độc đáo, trong đó có cả đàn Bầu.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 4

Chia sẻ về lý do quyết định theo học gảy đàn Bầu, Mỹ Linh cho biết: “Bản thân Linh rất yêu quý nhạc cụ dân tộc và đặc biệt là đàn Bầu. Tiếng đàn Bầu không chỉ là âm nhạc mà còn là biểu trưng của một nền nghệ thuật truyền thống đáng tự hào của dân tộc...

hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 5
...Cây đàn Bầu thật giống với con người Việt Nam giàu lòng nhân ái, giản dị mà thanh tao, đơn sơ mà phong phú. Linh hy vọng có thể đem tiếng đàn du dương, trầm lắng mang đậm bóng hình dân tộc đến với bạn bè thế giới để mọi người hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa Việt Nam”.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 6
Trong bộ ảnh hậu trường clip thi tài năng, Hoa hậu Mỹ Linh diện chiếc áo dài trắng của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy với những họa tiết thanh tao ngồi bên cây đàn Bầu.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 7
Là đại diện nhan sắc Việt Nam bước vào Miss World 2017, Mỹ Linh đã gánh trên mình sứ mệnh lớn lao khi đem hình ảnh nước nhà đến gần với bạn bè quốc tế.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 8
Sự đồng hành của khán giả Việt và các kênh truyền thông trong nước sẽ là sự động viên tinh thần lớn nhất ủng hộ Mỹ Linh thêm vững bước trên hành trình đầy cam go.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 9
Theo đó, giải thưởng truyền thông tập trung mạnh vào các kỹ năng sử dụng mạng xã hội của các thí sinh thông qua tổng lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa và trình bày trên các trang fanpage Miss World – Vietnam, trang twitter Do My Linh, ứng dụng Mobstar và trên website chính thức của cuộc thi Missworld.com.
hoa hau my linh mang tieng dan bau den cuoc thi hoa hau the gioi 2017 hinh 10
Với nỗ lực của mình, Mỹ Linh và sự đồng hành của khán giả Việt, chúng ta hy vọng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ làm tròn sứ mạng tôn vinh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế./.

Ảnh: Nhật Trường

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close