Hoa hậu Ngọc Hân tận tình góp ý cho Ngọc Trân “khởi nghiệp” với áo dài

VOV.VN - Được biết Hoa khôi du lịch Huế cho ra mắt thương hiệu “Áo dài Nàng thơ”, Hoa hậu Ngọc Hân đã đến ủng hộ và cho cô nhiều lời khuyên về kinh doanh áo dài 

Trong chuyến công tác tại Sài Gòn mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã ghé cửa hàng áo dài Nàng Thơ của Hoa khôi Huế Ngọc Trân để đặt may cho mình một bộ áo dài

Cô chủ của Nàng Thơ đã tỉ mỉ đo đạc cho người đẹp Hà Nội, sau đó giao lại cho những thợ may gốc Huế hoàn thành mẫu áo dài.

Đăng quang vào năm 2010, hiện nay, Hoa hậu Ngọc Hân còn được biết đến là một nhà thiết kế áo dài. 
Cô đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập và được công chúng đón nhận.

Khi được biết Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân có cùng suy nghĩ bảo tồn văn hóa dân tộc, Hoa hậu đã tranh thủ đến ủng hộ, còn cho Ngọc Trân nhiều lời khuyên về kinh doanh áo dài.  
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nàng thơ xứ Huế là người quán xuyến và điều hành công việc của thương hiệu mình. 
Ngọc Trân luôn mặc áo dài  tự tay tiếp đón và chăm sóc khách hàng. Hình ảnh Nàng thơ xứ Huế mặc áo dài tiếp khách cũng tạo nên một vẻ đẹp rất riêng, thu hút khách Việt và cả khách du lịch phương Tây.

“Khi khoác lên mình chiếc áo dài, đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của người con gái Việt. Thiết kế áo dài, mặc áo dài là cách tôi muốn góp một phần nhỏ nào đó vào việc giữ gìn vẻ đẹp truyền thống của dân tộc” Ngọc Trân chia sẻ.

Những mẫu áo dài đều được may bởi những người thợ lành nghề ở Huế, từ thiết kế cho đến cách cắt may, thêu đính...

Hoa khôi du lịch Huế cho ra mắt thương hiệu “Áo dài Nàng thơ” với mong muốn mỗi phụ nữ Việt đều sở hữu ít nhất một chiếc áo dài. Những thiết kế này được tạo nên từ nghệ nhân gốc Huế, được may bằng chất liệu đa dạng và đính kết thủ công. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh cùng nhau đi mua sắm giày khuyến mãi

VOV.VN - Hai hoa hậu Việt Nam bày tỏ niềm thích thú những mẫu giày được thiết kế thời trang, hiện đại nhưng được bán với mức giá khuyến mãi hấp dẫn.

Hoa hậu Ngọc Hân thân thiết với Hoa hậu Mỹ Linh như hai chị em ruột

VOV.VN - Ngọc Hân coi Mỹ Linh như cô em gái bé nhỏ. Trong công việc và cuộc sống, với tư cách là "đàn chị", Ngọc Hân luôn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ Mỹ Linh.

Tin cùng chuyên mục