“Hoa hậu nổi loạn” Gal Gadot là nữ diễn viên đắt giá nhất năm 2017

VOV.VN - Gal Gadot là nữ diễn viên đắt giá nhất năm 2017 với doanh thu hơn 1,4 tỷ USD từ 2 bộ phim mà cô đã tham gia là "Wonder Woman" và "Justice League".

Mới đây, tạp chí Forbes đã chính thức công bố nữ diễn viên đắt giá nhất năm 2017 là Gal Gadot với doanh thu hơn 1,4 tỷ USD từ 2 bộ phim siêu anh hùng mà cô đã tham gia là Wonder Woman và Justice League.

hoa hau noi loan gal gadot la nu dien vien dat gia nhat nam 2017 hinh 1
Gal Gadot

Màn trình diễn tuyệt vời của Gadot trong Wonder Woman dưới sự dẫn dắt của nữ đạo diễn Patty Jenkins đã giúp bộ phim thu về 822 triệu USD trên toàn thế giới. 

Theo công bố của Forbes, Gadot không chỉ là nữ diễn viên hàng đầu của năm, mà cô còn là diễn viên có thu nhập cao thứ 3.

PC_Article_Middle
Loading...

Dẫn đầu danh sách những diễn viên có doanh thu cao nhất là nam diễn viên Vin Diesel nhờ 2 bộ phim XxX: Sự trở lại của Xander CageThe Fate of the Furious với doanh thu 1,6 tỷ USD trên toàn thế giới. Trong đó, riêng The Fate of the Furious đã thu về 1,2 tỷ USD.

Ngay sau Vin Diesel là nam diễn viên lực lưỡng Dwyane "The Rock" Johnson với doanh thu 1,5 tỷ USD./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Insider
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x