Hoa hậu Tiểu Vy rơi nước mắt khi đi làm từ thiện tại Viện Nhi TP.HCM

VOV.VN - Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục làm từ hiện trong hành trình Miss World Việt Nam 2019.

Dù bận rộn với lịch làm việc của mình, ngay sau buổi chụp ảnh, Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng BTC Miss World đến thăm hỏi và động viên các bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng TP.HCM. 
Hoa hậu Tiểu Vy cùng Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam đã đến thăm hỏi từng trường hợp và gửi tặng những phần quà nhỏ cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn. 
Các gia đình không khỏi xúc động khi được Hoa hậu Tiểu Vy động viên. 
 Hoa hậu Tiểu Vy rơi nước mắt khi nghe chia sẻ về hoàn cảnh của những đứa trẻ không may mắc phải những căn bệnh khó chữa.
Tiểu Vy chia sẻ, cô rất dễ xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn.


 
Trước đó không lâu, Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Ban tổ chức đã có một buổi từ thiện đến thăm các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu. 
Những chuyến thiện nguyện của Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam thể hiện tinh thần của cuộc thi không chỉ là một đấu trường nhan sắc mà còn là một hành trình chia sẻ và lan tỏa tính nhân văn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh đẹp kiêu sa, rạng ngời ở Sydney

VOV.VN -Nhan sắc và thần thái của hai nàng hậu ngày càng thăng hạng trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện ở Sydney. 

Hoa hậu Tiểu Vy mặc giản dị đi từ thiện trước thềm Miss World Việt Nam

VOV.VN - Trước ngày sơ khảo đầu tiên của Miss World Việt Nam, BTC cùng Hoa hậu Tiểu Vy đến bệnh viện ung bướu để thảm hỏi và tặng quà các bệnh nhi.

Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm hút mắt, đọ dáng quyến rũ cùng Mai Phương Thúy

VOV.VN - Hoa hậu Tiểu Vy lôi cuốn với đầm đen gợi cảm, "đọ dáng" quyến rũ cùng "đàn chị" Mai Phương Thúy trong ngày sơ khảo phía Nam Miss World Việt Nam.

Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An diện váy gợi cảm, đọ sắc tại sự kiện

VOV.VN -Hoa hậu Tiểu Vy và 2 Á hậu 2018 xuất hiện lộng lẫy trong vai trò ban giám khảo tại đêm chung kết Hội thi Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận. 

Tin cùng chuyên mục