Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava mắc Covid-19

Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava mắc Covid-19

VOV.VN - Trang fanpage chính thức của Miss Earth mới đây đã đưa ra thông báo, Hoa hậu Trái đất 2011, Olga Alava đã mắc Covid-19.

Trang fanpage chính thức của Miss Earth mới đây đã đưa ra thông báo, "Hoa hậu Trái đất 2011, Olga Alava đã dương tính với virus SARS-CoV-2. Chúng tôi cầu nguyện và mong bạn nhanh chóng phục hồi. Hãy có niềm tin và mạnh mẽ lên. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều".

hoa hau trai dat 2011 olga alava mac covid-19 hinh 1
Fanpage Miss Earth đưa thông báo Hoa hậu Olga Alava mắc Covid-19.

Ngay sau đó, Olga Alava cũng chia sẻ đoạn video lên trang Instagram cá nhân nhằm cập nhật về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Hoa hậu Trái đất 2011 cho biết tình hình sức khỏe của cô có tiến triển hơn, chuyển biến tích cực và ổn định hơn. 

Đồng thời, Hoa hậu cũng khuyên người hâm mộ, "Dịch bệnh đang bùng phát phức tạp, mọi người đừng đợi đến khi xuất hiện những triệu chứng mắc Covid-19 mới đến bệnh viện. Hãy tự chủ động bảo vệ bản thân bằng cách ở yên trong nhà và có những biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh đúng cách".

hoa hau trai dat 2011 olga alava mac covid-19 hinh 2
Hoa hậu Olga Alava

Olga Alava sinh năm 1988, hiện đang là người mẫu kiêm doanh nhân. Trước khi chiến thắng cuộc thi cấp quốc gia Hoa hậu Trái đất Ecuador 2011 và trở thành người đẹp Ecuador đầu tiên đăng quang tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái đất, Olga Alava cũng đã từng giành được hai danh hiệu Á hậu 3 tại hai cuộc thi sắc đẹp khác là Hoa hậu Ecuador và Nữ hoàng Mỹ Latin hồi năm 2011./.

Theo: Miss Earth

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close