Kim Jae Joong xác nhận mắc Covid-19 và đang điều trị trong bệnh viện?

VOV.VN -Thông tin này được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Công ty quản lý của Jae Joong CJes Entertainment đang xác minh thêm thông tin này. 

Mới đây, nam ca sĩ thần tượng Kim Jae Joong đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân rằng anh được xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2 và đã nhập viện để điều trị. Jae Joong cho biết mình nhiễm virus do bất cẩn, phớt lờ và thiếu thận trọng trước cảnh báo của cơ quan chức năng. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì tình huống đáng tiếc này.

Nam ca sĩ xác nhận mình nhiễm virus SAR-CoV-2. 

Cụ thể nam ca sĩ viết: "Tôi đã bị mắc Covid-19. Tất cả là do sự bất cẩn của tôi, vì đã bỏ qua lời khuyên của Chính phủ và tất cả những người xung quanh... Tôi muốn gửi lời xin lối đến với những người cũng có thể bị nhiễm virus vì tôi. Tôi đang nằm viện. Có rất nhiều điều tôi muốn nói .. Tôi cũng muốn gặp rất nhiều người ..". 

Ngay khi thông tin này được công bố đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Jae Joong là người nổi tiếng đầu tiên của làng giải trí Hàn Quốc mắc Covid-19. Từ khoá "Kim Jae Joong" lập tức leo top tìm kiếm Naver ở hạng 5. 

Hiện tại, công ty chủ quản của nam ca sĩ, Cjes Entertainment đang xác minh thêm thông tin. Nhiều luồng tin cho rằng nam ca sĩ bị nhiễm virus khi ở Nhật Bản. Theo truyền thông Nhật Bản, Kim Jae Joong đã xuất hiện trên chương trình âm nhạc của đài NHK "Utacon" vào ngày 31/3

Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết cho biết thông tin này chỉ là trò đùa nhân dịp Cá tháng Tư của mình./.

Lê Anh/VOV.VN
Theo: Instagram, The Fact Korea

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngôi sao Ấn Độ mắc Covid-19 nhưng trốn tránh khai báo lịch trình

VOV.VN -Nữ ca sĩ Kanika Kapoor là người nổi tiếng đầu tiên ở làng giải trí Ấn Độ được xét nghiệm dương tính với SAR-CoV-2.

JYJ Kim Jae Joong, Hyomin là nghệ sĩ tiếp theo đổ bộ V Heartbeat Live

VOV.VN -Thành viên JYJ Kim Jae Joong và cựu thành viên T-Ara Hyomin sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc tháng 7, diễn ra vào 19h ngày 26/7. 

Nữ diễn viên “Game of Thrones” xác nhận mắc Covid-19

VOV.VN - Indira Varma - diễn viên Game of Thrones xác nhận trên trang Instagram cá nhân rằng cô đã mắc Covid-19.

Tin cùng chuyên mục