Kim Jae Joong xác nhận mắc Covid-19 và đang điều trị trong bệnh viện?

Kim Jae Joong xác nhận mắc Covid-19 và đang điều trị trong bệnh viện?

VOV.VN -Thông tin này được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Công ty quản lý của Jae Joong CJes Entertainment đang xác minh thêm thông tin này.

Mới đây, nam ca sĩ thần tượng Kim Jae Joong đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân rằng anh được xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2 và đã nhập viện để điều trị. Jae Joong cho biết mình nhiễm virus do bất cẩn, phớt lờ và thiếu thận trọng trước cảnh báo của cơ quan chức năng. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì tình huống đáng tiếc này.

kim jae joong xac nhan mac covid-19 va dang dieu tri trong benh vien? hinh 1
Nam ca sĩ xác nhận mình nhiễm virus SAR-CoV-2. 

Cụ thể nam ca sĩ viết: "Tôi đã bị mắc Covid-19. Tất cả là do sự bất cẩn của tôi, vì đã bỏ qua lời khuyên của Chính phủ và tất cả những người xung quanh... Tôi muốn gửi lời xin lối đến với những người cũng có thể bị nhiễm virus vì tôi. Tôi đang nằm viện. Có rất nhiều điều tôi muốn nói .. Tôi cũng muốn gặp rất nhiều người ..". 

kim jae joong xac nhan mac covid-19 va dang dieu tri trong benh vien? hinh 2

Ngay khi thông tin này được công bố đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Jae Joong là người nổi tiếng đầu tiên của làng giải trí Hàn Quốc mắc Covid-19. Từ khoá "Kim Jae Joong" lập tức leo top tìm kiếm Naver ở hạng 5. 

Hiện tại, công ty chủ quản của nam ca sĩ, Cjes Entertainment đang xác minh thêm thông tin. Nhiều luồng tin cho rằng nam ca sĩ bị nhiễm virus khi ở Nhật Bản. Theo truyền thông Nhật Bản, Kim Jae Joong đã xuất hiện trên chương trình âm nhạc của đài NHK "Utacon" vào ngày 31/3

Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết cho biết thông tin này chỉ là trò đùa nhân dịp Cá tháng Tư của mình./.

Theo: Instagram, The Fact Korea

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close