Hòa Minzy úp mở chuyện kết hôn với bạn trai đại gia sau 3 năm yêu nhau

Hòa Minzy úp mở chuyện kết hôn với bạn trai đại gia sau 3 năm yêu nhau

VOV.VN - Hoà Minzy đăng bức ảnh tình tứ bên bạn trai dịp kỷ niệm 3 năm yêu kèm những dòng chia sẻ khá dài.

Tin đồn Hoà Minzy đã kết hôn và sinh con cho bạn trai thiếu gia nhiều lần rộ lên và gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận nhưng có nhiều khán giả vẫn không tin vào lời giải thích của giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Đặc biệt mới đây, Hòa Minzy còn có những chia sẻ ngọt ngào về bạn trai nhân dịp sinh nhật mình và cũng là kỷ niệm 3 năm yêu nhau trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ gọi bạn trai là chồng và còn gửi lời cảm ơn tới "mẹ chồng" khiến nhiều người chắc chắn Hòa Minzy đã kết hôn. 

hoa minzy up mo chuyen ket hon voi ban trai dai gia sau 3 nam yeu nhau hinh 1
Hòa Minzy đăng ảnh tình tứ với bạn trai.

Nữ ca sĩ viết: "Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của bọn mình! Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. 

Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước! Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an".

Hòa Minzy cũng giải thích lý do dù có bạn trai đại gia nhưng cô vẫn phải bán nhà để thực hiện MV mới ra mắt "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Theo đó, bạn trai và gia đình bạn trai đã giúp đỡ cô thời gian đầu. Tuy nhiên, do có nhiều chi phí phát sinh, MV lại thực hiện đúng đợt dịch Covid-19 bùng phát, gây khó khăn cho nhiều công ty, doanh nghiệp nên Hòa Minzy đã quyét định tự lực cánh sinh.

"Dù chồng có muốn, vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan" - nữ ca sĩ viết. 

Những chia sẻ của Hòa Minzy nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận chúc mừng và hy vọng nữ ca sĩ luôn hạnh phúc với bạn trai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close