Hoài Lâm tuyên bố ngừng sử dụng facebook

Hoài Lâm tuyên bố ngừng sử dụng facebook

VOV.VN - Sáng 2/7, nam ca sĩ Hoài Lâm - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh bất ngờ tuyên bố ngừng sử dụng facebook sau hàng loạt những ồn ào trong cuộc sống.

Hoài Lâm tuyên bố ngừng sử dụng facebook vào đúng ngày sinh nhật. Nam ca sĩ không tiết lộ lý do cụ thể mà chỉ nói chung chung là "Có vài chuyện mà Lâm muốn ngưng facebook, chỉ muốn tập trung vào những chuyện cần làm".

Hoài Lâm cho biết, trong một vài ngày tới anh sẽ trả lời hết tất cả những tin nhắn của mọi người.

Hoài Lâm là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Anh nổi tiếng khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen mùa đầu tiên. Khi đó, Hoài Lâm gắn bó với dòng nhạc quê hương. Ngoài ca hát, Hoài Lâm còn tham gia đóng phim và nhận được sự đánh giá cao từ công chúng.

Thời gian gần đây, Hoài Lâm liên tục vướng phải những ồn ào tình cảm. Dù mới bước sáng tuổi 23 nhưng nam ca sĩ và cháu gái của danh hài Bảo Quốc - hot girl Bảo Ngọc yêu nhau được 6 năm. Cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Thậm chí, Hoài Lâm và bạn gái có ý định tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, gia đình Bảo Ngọc chưa đồng ý với lý do, cả hai còn quá trẻ, chưa phù hợp với cuộc sống hôn nhân.

hoai lam tuyen bo ngung su dung facebook  hinh 2
Hoài Lâm và bạn gái. 

Tháng 6 vừa qua, Bảo Ngọc bất ngờ xóa hết hình ảnh của cô và Hoài Lâm trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người cho rằng, cặp đôi "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, mới đây, Bảo Ngọc đăng tải một clip kèm lời chúc mừng sinh nhật dễ thương dành cho bạn trai.

Video: Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật Hoài Lâm

Ngoài những ồn ào tình cảm, Hoài Lâm còn vướng tin đồn bị cha nuôi - danh hài Hoài Linh từ mặt. Hoài Linh tuyên bố: “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi”.

Hoài Linh cho hay, anh hạn chế đề cập đến con trai nuôi vì "mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt”.

Khi gặp nhau trong lúc đi diễn, Hoài Linh cho biết, cả hai cũng không nói chuyện nhiều. Danh hài nói: "Gặp tôi, Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong". Thỉnh thoảng, nam ca sĩ hay đu lên vai của Hoài Linh như trước đây nhưng anh chỉ nhận được sự im lặng từ phía người cha nuôi. Vì thế, anh chủ động dừng lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close