Vắng Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm vui vẻ hội ngộ “tình cũ” - Dương Edward

VOV.VN - Tại sự kiện quảng bá cho bộ phim "Yêu em bất chấp", Ngọc Thanh Tâm vui vẻ sánh đôi cùng “tình cũ” - Dương Eward.

vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 1
Tối 13/4, đoàn phim “Yêu em bất chấp” đã có buổi giao lưu, ca nhạc đặc sắc tại TP. Đà Nẵng - địa điểm được lựa chọn làm bối cảnh chính trong phim. 
vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 2
Ê-kíp đoàn phim hào hứng ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình “Yêu em bất chấp” bấm máy cũng như giải đáp mọi thắc mắc của công chúng.

vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 3
Tại sự kiện, Ngọc Thanh Tâm vui vẻ sánh đôi cùng “tình cũ” Dương Eward và cặp đôi này cũng lần lượt tiết lộ những sự cố ít người biết trong lần đầu đóng phim chung.
vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 4
Ngọc Thanh Tâm cho biết vai Diệu Hiền trong “Yêu em bất chấp” khiến cô vất vả gấp đôi so với lúc tham gia phim: "Hiệp sĩ mù", "Đảo của dân ngụ cư"... 

vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 5
Nữ diễn viên nhấn mạnh nhân vật cô nàng bướng bỉnh không chỉ đòi hỏi tính cách, biểu cảm rõ nét mà còn cần phải biết cách ứng biến trong nhiều tình huống xảy ra trong phim.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 6
Cảnh quay khiến Ngọc Thanh Tâm nhớ nhất khi tham gia “Yêu em bất chấp” đó chính là phân cảnh cô hóa Mị Châu, phải cưỡi ngựa để tìm Trọng Thủy (Hoài Lâm) và chiến đấu với đội quân hùng hậu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 7
Gặp những khó khăn nhất định khi lần đầu thử sức với vai trò diễn viên, song Dương Edward tiết lộ sự hỗ trợ nhiệt tình từ ê-kip đã giúp anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu với công việc "tay ngang". 

vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 8
Bên cạnh phần giao lưu của cặp đôi Ngọc Thanh Tâm - Dương Eward, ca sĩ Mr Đàm, diễn viên Trang Trần cũng dành nhiều thời gian chụp hình, kí tặng người hâm mộ và giới thiệu sơ qua về vai diễn mới. 

vang hoai lam ngoc thanh tam vui ve hoi ngo tinh cu duong edward hinh 9
Ngay sau phần trò chuyên thân mật, “Ông hoàng nhạc Việt” Mr Đàm khuấy động không khí với hit “Người tình trăm năm” còn Dương Edward khiến Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm và hàng trăm khán giả bấn loạn khi thể hiện ca khúc “Tình đơn phương” phiên bản mới./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds