Hoàng Bách ủng hộ 3000 khẩu trang và nước rửa tay chống dịch Covid-19

Hoàng Bách ủng hộ 3000 khẩu trang và nước rửa tay chống dịch Covid-19

VOV.VN -Nam ca sĩ Hoàng Bách cùng bạn bè đã gửi tặng 3000 khẩu trang, nước rửa tay cùng những vật phẩm cần thiết cho các cán bộ y tế ở khu cách ly Đồng Tháp.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ đã có những nghĩa cử cao đẹp, đóng góp theo những cách khác nhau để truyền đi thông điệp ý nghĩa góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mới đây, vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách và bạn bè đã gửi tặng 3000 khẩu trang nano kháng khuẩn, nước rửa tay cùng những vật phẩm cần thiết cho các cán bộ y tế ở khu cách ly tại Đồng Tháp, nơi đang gồng mình chiến đấu cùng cả nước trong cuộc chiến chống Covid-19.

hoang bach ung ho 3000 khau trang va nuoc rua tay chong dich covid-19 hinh 1
Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách.

Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Hi vọng sẽ không cần phải hỗ trợ thêm....!". Đó là những lời chúng tôi nói với nhau qua lớp khẩu trang sau cuộc gặp ngắn ngủi 10 phút tại trung tâm Kiểm Soát Bệnh Tật thuộc Sở Y Tế Đồng Tháp..."

hoang bach ung ho 3000 khau trang va nuoc rua tay chong dich covid-19 hinh 2

"Vợ chồng Bách đã có cuộc gặp gỡ và trao tặng những vật phẩm cần thiết cho khu cách ly tại Đồng Tháp, nơi cũng đang gồng mình chiến đấu cùng cả nước trong cuộc chiến chống Covid-19. 

Chúng tôi không nói về những khó khăn, vì ai cũng hiểu những thiếu thốn đương nhiên của các cơ sở cách ly, lại ở tỉnh lẻ, một tỉnh không giàu trong điều kiện cực kỳ khó khăn này của đất nước. Nhưng chúng tôi có chung một niềm tin, rằng chúng ta sẽ chiến thắng để không cần thêm những đợt hỗ trợ nữa, dù bây giờ đang rất rất cần...", anh viết.

hoang bach ung ho 3000 khau trang va nuoc rua tay chong dich covid-19 hinh 3

Bên cạnh đó nam ca sĩ cho biết thêm 3000 cái khẩu trang và nước rửa tay sẽ chỉ là những hỗ trợ ban đầu. Anh cũng kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ các y, bác sĩ khu cách ly Đồng Tháp: "Hoàng Bách rất vui được làm đầu mối liên lạc nếu các bạn có nhu cầu hỗ trợ cho khu cách ly Đồng Tháp".

Hành động đẹp của nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Hoàng Bách cũng là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên lan toả những thông điệp ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng tích cực cho cộng đồng để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19./.

Nguồn: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close