Võ Hoàng Yến tặng 1000 khẩu trang cho khu cách ly trước khi trở về nhà

Võ Hoàng Yến tặng 1000 khẩu trang cho khu cách ly trước khi trở về nhà

VOV.VN -Trước khi rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã tặng 1000 khẩu trang cùng 10 lít nước rửa tay cho các cán bộ y tế, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Sáng 2/4, Võ Hoàng Yến chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương) và được trở về nhà. Trước khi rời đi, Võ Hoàng Yến cùng với đơn vị tài trợ đã tặng quà cho các cán bộ y tế, dân quân và bộ đôi đang làm nhiệm vụ chống dịch nơi đây.

vo hoang yen tang 1000 khau trang cho khu cach ly truoc khi tro ve nha hinh 1
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gửi tặng các cán bộ y tế, chiến sĩ khu cách ly 1000 khẩu trang cùng 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác chống dịch. 

Trên trang cá nhân, siêu mẫu chia sẻ: "Yến gửi tặng các anh chị em 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly, hy vọng mọi người luôn giữ sức khỏe. Hãy mang theo nước rửa tay bên mình và luôn nhớ Yến thiệt nhiều nhé". 

14 ngày không phải quãng thời gian dài nhưng ở đây, Võ Hoàng Yến đã những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời. “14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương”, cô viết. 

vo hoang yen tang 1000 khau trang cho khu cach ly truoc khi tro ve nha hinh 2

Thời gian ở trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến thường xuyên cập nhật những hình ảnh, clip ghi lại hoạt động vui vẻ để lan toả những thông điệp tích cực đến cộng đồng. 

Cô từng chia sẻ: “Đối với Yến, ngoài việc hoàn thành nghĩa vụ của một công dân đối với cộng đồng thì ở đây mỗi ngày trôi qua là một kỉ niệm đáng nhớ. Mình được gặp gỡ nhiều người bạn mới, họ không phải là những người trong showbiz nhưng rất quý bởi họ chân thành, thẳng thắn, có sao sống vậy, hợp với mình, điều đặc biệt nhất cả phòng ai cũng lầy lội ngang ngửa Yến".

vo hoang yen tang 1000 khau trang cho khu cach ly truoc khi tro ve nha hinh 3
Hành động đẹp của Võ Hoàng Yến ngay trong thời điểm cô đang chấp hành cách ly tập trung đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. 

Trước đó, huấn luyện viên The Face cùng một vài người bạn đi tới từng phòng, từng người ở 3 khu nhà để quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Cô cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp được là 61 triệu đồng đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân. Thông qua bàn bạc, Võ Hoàng Yến và các cán bộ quyết định chuyển số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần trong mùa dịch./.

Nguồn: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close