Hoàng Thùy tức giận tra hỏi khi bị thí sinh Tôi là HHHVVN lấy trộm tiền

VOV.VN - Hoàng Thùy tức giận tra hỏi trước màn giả định bị thí sinh Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lấy trộm tiền trong chương trình.

Bước vào tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019” với chủ đề “Tôi thanh lịch – Tôi hội nhập”, Top 60 thí sinh đã trải qua các thử thách thú vị về giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong thời đại mới, đồng thời bảng xếp hạng vị trí Top 60 đã có nhiều thay đổi sau tập này. 

Ngay sau buổi huấn luyện, Top 60 thí sinh phải áp dụng những kiến thức vừa học vào phần thử thách thanh lịch cùng giám khảo Xuân Trang, Á hậu Hoàng Thùy và nhà báo Phước Lập. 

Các thí sinh bước vào phần thi thử thách thanh lịch

Ở nội dung thử thách kỹ năng bàn tiệc, nhiều thí sinh bị trừ điểm vì liên tục sử dụng sai muỗng đĩa, ngồi sai tư thế hoặc ăn không thanh lịch. Thí sinh Lương Ý Như (SBD 134) đã sắp xếp lại bàn tiệc nhưng bị nhà báo Phước Lập nhận xét: “Thật ra những gì người ta để trên đó là có lý do, và em chưa tìm hiểu trong khi em là thực khách được mời, rồi em cũng không thay đổi cho nó đẹp hơn và nó đúng hơn”. 

Còn Á hậu Hoàng Thùy thì trừ thí sinh này 01 điểm vì dàn đồ trên bàn không hợp lý. Bị trừ tổng cộng 03 điểm, thí sinh Lương Ý Như đã khóc. Trong khi đó, thí sinh Huỳnh Minh Thiên Hương (SBD 216) bị trừ hết điểm nhưng vẫn vui vẻ: “Thêm thử thách thì có thêm bài học, chính những bài học rút ra từ lỗi lầm của mình sẽ giúp mình nhớ lâu hơn”. Dù vậy, vẫn có những thí sinh xuất sắc không bị trừ điểm thanh lịch nào như Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203). 

Sang nội dung thử thách giao tiếp, nhóm thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 345), Cao Thị Diệp Anh (SBD 344), Phạm Thị Minh Phương (SBD 349) gặp những tình huống thú vị từ nhà báo Phước Lập và Á hậu Hoàng Thùy. Nhà báo Phước Lập là người trực tiếp đặt ra các thử thách để đo phản ứng nhanh của các thí sinh. 

Tiếp đến, các thí sinh bước vào phần thi thử thách giao tiếp.


Sau khi thí sinh Chu Thị Minh Trang giới thiệu tên, Á hậu Hoàng Thùy liền bị hỏi vặn lại: “Em nhớ nhầm chị với ai khác rồi, chị đâu phải tên Hoàng Thùy đâu”. Còn thí sinh Cao Thị Diệp Anh thì khá lúng túng khi được nhà báo Phước Lập xin số điện thoại. 

Thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng, Top 16 thí sinh trải qua thử thách dùng tiệc cùng Á hậu Hoàng Thùy và khách mời Llya Koltygin. Những tình huống giả định được đặt ra để thử thách khả năng xử lý tình huống nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, tinh tế của một beauty queen. 

Cặp thí sinh Phạm Thị Anh Thư (SBD 144) và Đặng Trương Thủy Tiên (SBD 222) là hai người đầu tiên tham gia thử thách này. Thí sinh Anh Thư gặp trở ngại vì không nói được tiếng Anh và phải nhờ thí sinh Thủy Tiên phiên dịch giúp mình. 

Tương tự thí sinh Anh Thư, thí sinh Đào Nhật Linh (SBD 326) cũng không nói được tiếng Anh và rơi vào thế bị động. Á hậu Hoàng Thùy nhấn mạnh với các thí sinh “Bạn cứ ngồi đó, bạn không nói gì, bạn cũng không thực sự tận hưởng bữa tối này. Khi mà bước vào một bữa tiệc nào đó, các bạn quá đẹp, quá lộng lẫy mà các bạn cứ đứng đó thì chẳng ai dám đến nói chuyện với các bạn”. 

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) rơi vào tình huống giả định bị nghi ngờ lấy tiền của Á hậu Hoàng Thùy. Á hậu Hoàng Thùy nghiêm khắc nói: “Cho chị một cái tên! Đừng để chị tức giận!”. Trước cơn giận của Á hậu Hoàng Thùy, thí sinh Khánh Vân đã nhận lỗi “Em có kẹt tiền, để mua đồ chuẩn bị cho cuộc thi, em mong chị sẽ bỏ qua cho em”. Với tình huống này, việc ứng phó nhanh tình huống nhưng vẫn kiểm soát được cảm xúc là điều mà giám khảo muốn thử thách các thí sinh. 

Á hậu Hoàng Thùy

Khi bữa ăn tối sắp kết thúc thì thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330) gặp phải tình huống rắc rối khi anh chàng phục vụ khẳng định Trang là bạn gái cũ và liên tục hỏi lý do vì sao cô rời bỏ mình. Trước sự vồ vập từ anh chàng phục vụ, thí sinh Quỳnh Trang vẫn giữ được bình tĩnh và nhẹ nhàng yêu cầu cần tính tiền xong rồi nói chuyện tiếp. 

Khép lại phần thử thách, với phong thái thanh lịch, tự tin và duyên dáng, thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) là người chiến thắng thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàng Thuỳ Linh tự tin đọ sắc cùng Giáng My, Ngọc Hân, Thuỳ Dung

VOV.VN - Ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Giáng My, Ngọc Hân, Á hậu Thuỳ Dung khoe nhan sắc rạng rỡ trên sông nước miền Tây.

Vĩnh Thụy phản ứng ra sao giữa tin đồn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê?

VOV.VN - Mọi động thái của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại đều thu hút sự chú ý.

Á hậu Hoàng Thùy truyền cảm hứng sống đến các bệnh nhân ung thư

VOV.VN -Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi workshop mang tên “We Are Enough” dành cho các bệnh nhân ung thư.

Tin cùng chuyên mục