Hoàng tử Harry và vị hôn thê chọn một bánh cưới “lạ lùng” cho hôn lễ

VOV.VN - Thay vì những chiếc bánh cưới kem bơ vani như các cặp vợ chồng khác, Hoàng tử Anh Harry và vị hôn thê Meghan Markle chọn bánh cưới khá lạ.

Hoàng tử Anh Harry và vị hôn phu Meghan Markle mới đây đã đi thử và chọn chiếc bánh cưới cho ngày trọng đại sắp tới. 

Thay vì những chiếc bánh kem bơ vani đơn giản hay bánh Red Velvet, bánh trái cây theo kiểu Anh, Hoàng tử Harry và nữ diễn viên đã chọn một hương vị khá lạ cho bánh cưới của họ - vị chanh.

hoang tu harry va vi hon the chon mot banh cuoi la lung cho hon le hinh 1
Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan.

Trong một thông báo trên Twiiter, điện Kensington cho biết: "Hoàng tử Harry và Markle đã yêu cầu Claire Ptak - chủ tiệm bánh Violet ở London làm bánh cưới cho họ. Chiếc bánh chanh nhiều tầng sẽ có hương vị tươi mát như mùa xuân. Bánh được phủ một lớp kem bơ và trang trí bằng hoa tươi".

Claire Ptak được Meghan yêu mến bởi cô tạo ra được những chiếc bánh ngon và đẹp. Điều đặc biệt là Ptak luôn sử dụng các thành phần hữu cơ theo mùa để làm bánh ngọt. 

Ptak đã từng được Meghan phỏng vấn cho một trang blog chuyên về lối sống tên là The Tig. Thêm vào đó, cả Ptak và Markle đều lớn lên ở California, sau đó chuyển đến London sinh sống. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

hoang tu harry va vi hon the chon mot banh cuoi la lung cho hon le hinh 2
Đầu bếp Ptak.

Chia sẻ với Vogue, Ptak cho biết: "Tôi không thể diễn tả được niềm vui mừng khi đựa lựa chọn để làm bánh cưới cho hoàng tử Harry và Meghan Markle. Họ có sự đồng cảm với tôi về việc sử dụng những thực phẩm thân thiện, theo mùa và đầy đủ hương vị".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan đang rất háo hức để chia sẻ chiếc bánh cưới vị chanh này với khách khứa tại đám cưới diễn ra vào ngày 19/5 ở lâu đài Windsor./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Vogue
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mâu thuẫn trong lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh giao gà bị sát hại
VOV.VN - Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ những nghi vấn trong lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds