Hoàng Yến Chibi được Jun Vũ bày chiêu trả thù bạn trai trong MV mới

VOV.VN - Trong MV “No Boyfriend”, Hoàng Yến Chibi huy động cả nhóm Ngựa hoang lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ khá rùng rợn bằng bùa phép.

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 1
Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt MV “No Boyfriend”. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ - diễn viên trong lĩnh vực ca hát sau nửa năm vắng bóng. Đây cũng là dự án âm nhạc được Hoàng Yến Chibi đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ”.
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 2

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, ở “No BoyFriend”, Hoàng Yến Chibi đã chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara tèm lem để phù hợp nội dung MV. 

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 3
MV “No Boyfriend” do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, toàn bộ thời gian quay kéo dài liên tục 30 giờ. Chính vì mọi thứ diễn ra nhanh và gấp rút nên gặp không ít khó khăn.
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 4
Hầu hết bối cảnh trong MV đều là dàn dựng nên mọi thứ từ màu sắc, đạo cụ, ánh sáng, động tác máy… đều phải lên kế hoạch từ trước để khi ra hiện trường được chỉn chu nhất. 
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 5
Cũng do lịch làm việc quá sát nhau nên chỉ trước ngày bấm máy quay MV 5 ngày, Hoàng Yến Chibi và ê-kíp mới chốt ý tưởng, kịch bản cụ thể. 
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 6
Với tinh thần thực hiện một sản phẩm tái xuất âm nhạc, cũng để hội ngộ nhóm Ngựa Hoang nên toàn bô diễn viên tham gia thực hiện MV đều không nhận cát-sê. 
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 7

Ngoài đời thực, Hoàng Yến Chibi và các diễn viên đều có mối quan hệ khá thân thiết nên quá trình thực hiện MV dù kéo dài tới 30 tiếng vẫn rất ăn ý. 

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 8

Hoàng Yến cho biết, riêng nữ diễn viên Jun Vũ đã phải quay tới 2 giờ sáng, mặc dù 5 giờ sáng có lịch làm việc tiếp tục, chỉ nghỉ ngơi được 30 phút nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ cô. Điều này đã khiến Hoàng Yến Chibi vô cùng cảm kích và xúc động.

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 9
Cũng tại buổi họp báo, Hoàng Yến nhiều lần nghẹn ngào, suýt bật khóc khi xem lại MV “No BoyFriend”. 
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 10

Để mời được cả nhóm Ngựa Hoang tham gia MV miễn phí là điều rất may mắn, do đó, khi nhìn lại thành quả đã hoàn thành, cô không thể nén được xúc động.

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 11

“No Boyfriend” là ca khúc thuộc thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác cho Hoàng Yến Chibi từ  đầu năm 2017, tuy nhiên, đến tận bây giờ cô mới có điều kiện thực hiện thành một sản phẩm hoàn chỉnh để gửi tới khán giả. 

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 12

Trong MV, Hoàng Yến Chibi hoá thân thành một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn. Sau thất bại trong tình yêu với Tiến Vũ ở “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến lại tiếp tục thất bại trong mối tình mới với đạo diễn sáng tạo Denis Đặng. Quá đau buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân “Ngựa Hoang” đã quyết định đề ra chân lý mới là “No BoyFriend” cùng kế hoạch trả thù khá rùng rợn bằng bùa phép. 

hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 13
Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh trong MV đều hướng tới mục đích ẩn dụ, nói lên điều mà cô gái muốn làm sau thất bại tình cảm, dù bản thân vẫn còn rất đau khổ.
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 14
Với sự đầu tư công phu cùng sự chỉn chu trong quá trình thực hiện, MV “No Boyfriend” hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc đáng được mong đợi của Hoàng Yến Chibi trong năm 2018. 
hoang yen chibi duoc jun vu bay chieu tra thu ban trai trong mv moi hinh 15

Sau dự án này, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh và chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới ở nửa cuối năm 2018 để dành tặng khán giả. Cùng với ê-kíp, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 đã có những định hướng mới mẻ, khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách của mình./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tố Uyên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cách bổ hoa quả đơn giản đẹp mắt
VOV.VN - Chỉ với vài mẹo nhỏ, chúng ta đã có một món tráng miệng vừa ngon vừa đẹp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds