Hồng Nhung chia sẻ hậu ly hôn: “Không bám vào điều gì bằng mọi giá“

VOV.VN - Hậu ly hôn, Hồng Nhung chia sẻ: "Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế tôi không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 28/6/2018, diva Hồng Nhung chính thức tuyên bố cô trở thành một bà mẹ đơn thân. Ca sỹ khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

hong nhung chia se hau ly hon toi khong bam vao dieu gi bang moi gia hinh 1
Hồng Nhung: "Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng".

Nói về việc chia tay với chồng Tây, Hồng Nhung cho biết: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi  người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Từ quan điểm như vậy, Hồng Nhung chọn hạnh phúc là trong  hành  động.  Người  ta  vẫn thấy cô liên tục xuất hiện trong các show diễn Nam Bắc, sự kiện kí tặng CD Phố à Phố ơi. Gần đây nhất là show diễn tại Hà Nội có con trai của Thanh Lam -­‐ Quốc Trung đệm đàn. Chị cũng liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại Nhật Bản, toả sáng trong các đêm tiệc do thái tử Đan Mạch tổ chức hay sự kiện mừng sinh nhật nữ hoàng Anh.

hong nhung chia se hau ly hon toi khong bam vao dieu gi bang moi gia hinh 2
Hai thiên thần nhỏ của Hồng Nhung.

Thế nhưng người ta cũng thấy chị thường xuyên xuất hiện trên chiếc honda nhỏ xinh đưa hai bé tới trường, hãnh diện kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé Tôm và Tép. Mẹ đơn thân Hồng Nhung quan niệm: “Trong cả quãng đời qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

PC_Article_Middle

hong nhung chia se hau ly hon toi khong bam vao dieu gi bang moi gia hinh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ con.

hong nhung chia se hau ly hon toi khong bam vao dieu gi bang moi gia hinh 4
Hồng Nhung: "Điều quan trọng nhất sau chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha".

Hạnh phúc không có nghĩa là sống với định nghĩa hạnh phúc của người khác. Hạnh phúc không có nghĩa là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự toả rạng trên con đường sự nghiệp của mình./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x