Hồng Nhung tận hưởng 'ngày Tết không có kế hoạch' cùng 2 con

Hồng Nhung tận hưởng 'ngày Tết không có kế hoạch' cùng 2 con

VOV.VN - Ba mẹ con chị Bống Hồng Nhung đón tết Kỷ Hợi 2019 rất ấm cúng, giản dị nhưng không thiếu niềm vui.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 1
Sáng 8/2 (mùng 4 Tết), ca sĩ Hồng Nhung hào hứng khoe ảnh của cặp sinh đôi Tôm - Tép đồng thời tiết lộ về một ngày Tết của riêng 3 mẹ con. Sau ly hôn, Hồng Nhung và các con đón một cái Tết ấm cúng, giản dị nhưng không thiếu niềm vui.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 2
"Chả có kế hoạch gì cả. Ta cứ thong dong cùng nhau, bơi cũng được, đọc sách cũng được, ngồi quanh đàn ‘bịa’ bài hát cũng được... Nhất thiết là đi chợ và tự thổi cơm! Đi xem phim Làm sao luyện một chú rồng (phim Bí kíp luyện rồng – pv) và anh hai sẽ muốn bỏng ngô trộn phô mai.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 3
Chiều lười thì rán bánh chưng nhé vì đằng nào cũng lên cân rồi, ra Tết ta tập lại. Thôi, ta cứ cùng nhau trôi trên dòng sông lười, hưởng ngày không kế hoạch, cái xa hoa của Tết!” – Hồng Nhung hào hứng chia sẻ.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 4
Mùng 3 Tết, Hồng Nhung chạy xe máy đi đón ba ruột qua nhà chơi và ăn bánh chưng. Tuy nhiên, cô không may bị ngã xe khi vừa chạy đến tòa nhà nơi ông ngoại của Tôm - Tép đang sống.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 5
Mùng 2 Tết, Hồng Nhung dành thời gian đưa các con đi chơi, đi chúc Tết họ hàng. Hai bé diện áo dài đôi, liên tục nở nụ cười hồn nhiên khi được cùng mẹ đón Tết.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 6
Nữ ca sĩ cũng kịp thực hiện một bộ ảnh đón xuân bên cạnh 2 con. Hồng Nhung từng chia sẻ, Tôm - Tép là người đã truyền năng lượng tích cực cho cô sau những biến cố.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 7
Trước Tết, Hồng Nhung đưa các con về miền Tây du xuân. "Du hành ngày cuối năm với những con người nhỏ bé mà lại là nguồn năng lượng tích cực. Tiếng cười trong trẻo chở hạnh phúc hồn nhiên, như những nụ hoa xinh xinh mới nở, đón lấy những giọt sương sớm với niềm thích thú nguyên vẹn của sự thơ ngây. Mẹ Bống là một người lớn may mắn, được hưởng lây niềm vui sống tuổi thơ của các con Tôm và Tép" - Hồng Nhung hạnh phúc chia sẻ.
hong nhung tan huong 'ngay tet khong co ke hoach' cung 2 con hinh 8
3 mẹ con cũng có dịp đến viếng đền thờ ông Nguyễn Trung Trực ở Kiên Giang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close