Hương Tràm bất ngờ rút lui khỏi đề cử MTV EMA 2017

VOV.VN - Nữ ca sĩ tuyên bố rút khỏi danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017 với suy nghĩ lùi một bước để tiến ba bước.

 

Hương Tràm rút lui khỏi đề cử trong hạng mục ca sĩ Việt Nam tham gia MTV EMA 2017.

Lý do được phía Hương Tràm đưa ra xuất phát từ lịch trình riêng. “Do hiện tại Tràm đang khá bận để tập trung cho các dự án riêng và những sản phẩm đang trong quá trình thực hiện nên không thể dành nhiều thời gian tham gia tranh giải. 

Đồng thời bản thân Tràm cũng muốn rằng mình sẽ phải có nhiều đóng góp âm nhạc hơn nữa cho nước nhà để xứng đáng với giải thưởng nên xin được rút đơn đăng ký tham gia giải thưởng EMA 2017” - quản lý của Hương Tràm chia sẻ.

Giọng ca 9X cũng cho hay cô đã đắn đo rất nhiều trước khi quyết định rút lui. Với Hương Tràm, không phải cô không tin bản thân nên rút lui, mà vì muốn mình “lùi một bước để tiến ba bước”. Phía nữ ca sĩ xứ Nghệ chủ động đưa ra đề xuất nên ban tổ chức tôn trọng và đồng ý.

Những ứng cử viên đại diện của Việt Nam  tại MTV EMA 2017 ngoài Hương Tràm còn có Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Tuấn Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Lệ Quyên, Trịnh Thăng Bình, Issac. Việc một số tên tuổi ca sĩ trẻ được mến mộ như Sơn Tùng không có mặt trong đề cử khiến nảy sinh tranh cãi.

 Đàm Vĩnh Hưng vươn lên vị trí số 1 tại danh sách bình chọn.

Tính đến đầu 16/8, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đang dẫn đầu lượt bình chọn. Vị trí số 1 này là cú lội ngược dòng thành công và thần tốc khi chỉ một ngày trước đó Mr. Đàm còn đang ở vị trí thứ 2.

PC_Article_Middle
Loading...

Việc các fan của Đàm Vĩnh Hưng “ra tay” đã khiến Vũ Cát Tường từ vị trí thứ nhất rớt xuống thứ 2. Thông qua 3 hệ thống bình chọn, các fan đã giúp Trọng Hiếu, Issac và Trịnh Thăng Bình lần lượt giữ vị trí thứ 2, 3 và 4. Tiếp đó các vị trí thuộc về Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và Tuấn Hưng.

Giải thưởng MTV EMA (European Music Awards) là một trong những hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV, cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan). Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài.

Thứ hạng của các ca sĩ Việt Nam trong danh sách đề cử vẫn có nhiều khả năng thay đổi vì phụ thuộc ở lượt bình chọn. Vì vậy chưa thể biết chắc ai sẽ là đại diện Việt Nam tham dự giải này. Số lượng fan là một trong những yếu tố then chốt trong cuộc đua năm nay.

Video: Hương Tràm quyến rũ trong MV

VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ
VOV.VN - Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x