Huyền My khẳng định sẽ lọt top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Huyền My cho biết hiện cô dành phần lớn thời gian để tập luyện, nâng cao kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sắp tới.

Huyền My cho biết hiện cô dành phần lớn thời gian để tập luyện, nâng cao kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sắp tới.

Thời gian gần đây, Huyền My dành nhiều thời gian tập luyện để tham gia cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) diễn ra vào tháng 10 tới. Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2014, cô dành phần lớn thời gian để thực hiện các bài tập. Đồng thời, Huyền My cũng giảm bớt lịch tham gia sự kiện, hoạt động giải trí. Cô chỉ nhận lời bạn bè thân thiết hoặc chương trình thực sự thú vị.

Vào ngày 15/7, khi cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú… tham gia một sự kiện, Huyền My cho biết cô đã mời ê-kíp từ Philippines đến Việt Nam để đào tạo các kỹ năng. Đặc biệt, các chuyên gia này từng làm việc với Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2015.

“Sau một thời gian tập luyện, tôi đã quen với các kỹ năng và bài tập. Do đó, tôi sẽ phân bổ lại thời gian để vừa tập luyện, vừa tham gia các sự kiện”, Huyền My cho biết.

huyen my khang dinh se lot top 3 hoa hau hoa binh the gioi 2017 hinh 1
Sự kiện hiếm hoi có sự xuất hiện của Huyền My. Gần đây, cô dành phần lớn thời gian để luyện tập.

Á hậu cũng chia sẻ rằng cô đã xem lại các cuộc thi quốc tế từng có đại diện Việt Nam tham gia để rút kinh nghiệm cho bản thân. “Qua các cuộc thi trước đó, tôi có đọc bình luận của khán giả và thấy rằng tiếng Anh luôn là rào cản lớn nhất. Do đó, ngoài các kỹ năng, tôi cũng đang nỗ lực rèn luyện về ngôn ngữ”, Huyền My nói.

Năm nay, Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International) được tổ chức tại Việt Nam. Do đó, nhiều người dự đoán Huyền My sẽ dễ dàng lọt top cao. Tuy nhiên, cô cho biết không vì thế mà không nỗ lực, tập luyện chăm chỉ. Với lợi thế cuộc thi được tổ chức tại quê nhà, Huyền My hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình.

huyen my khang dinh se lot top 3 hoa hau hoa binh the gioi 2017 hinh 2
Sau một thời gian luyện tập, Huyền My tự tin hơn về hình thể và kỹ năng trình diễn.

Đặc biệt, khi được hỏi về việc có cảm thấy lo lắng khi người đẹp Việt ít khi lọt top cao trong các cuộc thi quốc tế, Huyền My tỏ ra tự tin. Cô nói: “Với những gì đã tập luyện, tôi tự tin mình sẽ lọt top cao, ít nhất là top 3”.

“Tôi không sợ khán giả nghĩ mình mua giải khi nói như vậy bởi bất cứ cuộc thi nào đều có những ý kiến trái chiều. Quan trọng là mình có chứng minh được điều mình nói hay không”, Huyền My nhấn mạnh.

Theo Lan Phương/Zing

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x