Huỳnh Vy mặc trang phục nặng tới 20kg đến Miss Tourism Queen Worldwide

Huỳnh Vy mặc trang phục nặng tới 20kg đến Miss Tourism Queen Worldwide

VOV.VN - Đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 vừa chính thức giới thiệu trang phục truyền thống chính thức tại cuộc thi.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 1
Đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy đã công bố trang phục dân tộc mà cô sẽ trình diễn tại cuộc thi diễn ra ở Phillippines.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 2
Bộ trang phục ấn tượng mang tên “Nữ thần mùa màng” do NTK Phạm Chí Công thực hiện lấy cảm hứng từ hình ảnh cây lúa Việt Nam.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 3
Nhắc đến cây lúa Việt Nam là nhắc đến cả một nền văn hóa lúa nước lâu đời kéo dài hàng ngàn năm nay, với những giá trị và hình ảnh chân quê mộc mạc.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 4
Từ chính câu chuyện và hình ảnh cây lúa, NTK Phạm Chí Công đã sáng tạo ra bộ trang phục mang tên “Nữ thần mùa màng” không kém phần táo bạo và độc đáo giúp Huỳnh Vy có thể tỏa sáng.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 5
Bộ trang phục được chia ra làm hai phần, phần body suit bên trong và bộ áo choàng được mặc ở bên ngoài. Bộ body suit được may bằng chất liệu vải thun và vải lưới kim tuyến nhằm tạo độ bắt sáng tốt khi trình diễn trên sân khấu.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 6
Ngoài ra bộ body suit còn được đính kết các loại hạt cườm và đá màu vàng rực rỡ giúp tổng thể bộ cánh thêm phần bắt mắt và cũng làm nổi bật chủ đề chính mà bộ trang phục truyền tải.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 7
Bộ áo khoác bên ngoài nặng khoảng 8kg được may bằng chất liệu chính là vải phi bố giúp định hình được hình dáng form của trang phục, riêng phần tay áo khoác được may bằng chất liệu lưới vi tính để tạo được độ đơ và cứng giữ cho phần tay có thể lên form một cách hoàn hảo nhất.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 8
Ngoài hai phần chính nói trên thì bộ trang phục còn có những phụ kiện đi kèm theo như vương miện, giày chiến binh và quyền trượng. Vương miện được làm chủ yếu bằng chất liệu kim loại như dây đồng, vàng lá, kẽm và được điểm xuyến các hạt cườm đá màu sắc giúp tạo nên sự nổi bật cũng như sự hài hòa cho tổng thể của bộ trang phục.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 9
Riêng chiếc quyền trượng nặng gần 10kg được làm bằng chất liệu inox và được phủ lên một lớp sơn vàng đồng nhằm tạo nên sự hài hòa về màu sắc trong tổng thể của bộ trang phục.
huynh vy mac trang phuc nang toi 20kg den miss tourism queen worldwide hinh 10
Huỳnh Vy cao 1m70, nặng 49kg, với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100. Người đẹp gốc Đồng Tháp từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016./.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close