Jennifer Lawrence bị bắt gặp hẹn hò với một người đàn ông “lạ“

VOV.VN - Trong một bức ảnh, Jennifer Lawrence còn phá lên cười, cho thấy cô rất vui vẻ khi đi cùng người đàn ông "lạ".

Thông tin nữ diễn viên Jennifer Lawrence đang hẹn hò với một người đàn ông "lạ" rộ lên trên các trang báo khi cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc cả hai sánh bước bên nhau. 

jennifer lawrence bi bat gap hen ho voi mot nguoi dan ong la hinh 1
Jennifer Lawrence bị bắt gặp hẹn hò ở New York.

Cặp đôi được phát hiện đi cùng nhau trên một con phố ở New York. Cả hai khá vui vẻ và thoải mái sau bữa tối tại một nhà hàng. Jennifer diện chiếc áo khoác dài với đôi giày cao gót màu đen. Còn người đàn ông kia diện áo ngoài màu đen, áo xanh bên trong với quần jean đen và đôi giày màu nâu.

Trong một bức ảnh, Jennifer Lawrence còn phá lên cười, cho thấy cô rất vui vẻ khi đi cùng người đàn ông "lạ".

Theo Daily Mail, người đồng hành với cô là nhà sản xuất Gene Stupnitsky. Anh là nhà sản xuất cho chương trình "The Office" và "Hello Ladies" của HBO. Trong khi khá nhiều trang tin cho rằng, Jennifer đang trong một mối quan hệ yêu đương thì Daily Mail nhận định, nhiều khả năng cả hai gặp nhau vì công việc hơn là hẹn hò.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

jennifer lawrence bi bat gap hen ho voi mot nguoi dan ong la hinh 2

Lawrence đã không công khai bất kỳ mối quan hệ nào kể từ khi chia tay với đạo diễn Darren Aronofsky vào tháng 11/2017. Vào tháng 2, J.Law thừa nhận vẫn còn tình cảm với người cũ trong một cuộc phỏng vấn, "Tôi vẫn yêu anh ấy rất nhiều". Bởi vậy, J.Law chưa thể bước tiếp sang cuộc tình mới.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong thời gian qua, Jennifer Lawrence còn bị đồn có tình cảm với Brad Pitt và Chris Pratt. Jennifer đã thẳng thắn phù nhận các mối quan hệ này. Cô thậm chí còn chia sẻ: "Tôi đã không thấy rung động bởi một người đàn ông nào đó trong một khoảng thời gian dài"./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Daily Mail, Haper's Bazzar
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds