Jennifer Lawrence tình tứ với bạn trai hơn 21 tuổi trên thảm đỏ Venice

VOV.VN - Nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã công khai xuất hiện bên bạn trai đạo diễn hơn 22 tuổi, người hợp tác cùng cô trong bộ phim "Mother!".

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence chính thức công khai bạn trai mới khi hai người cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice, đạo diễn Darren Aronofsky. Hai người đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Mother!". Jennifer là nữ chính trong bộ phim và Darren đảm nhiệm vai trò đạo diễn.
Mặc dù không đứng bên cạnh nhau trên thảm đỏ nhưng Lawrence và Aronofsky luôn dành cho nhau những ánh mắt tình tứ.

jennifer lawrence tinh tu voi ban trai hon 21 tuoi tren tham do venice hinh 1
Dù bị ngăn cách bởi diễn viên Michelle Pfeiffer nhưng hai người vẫn nhìn nhau say đắm.

Cả Lawrence và Aronofsky đều không nhắc nhiều về bộ phim mới của họ. Lawrence chia sẻ cô đã rất hoảng sợ và áp lực khi vào vai nhân vật này. Thậm chí cô phải chui vào trong lều của mình để trấn tĩnh lại tinh thần.
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Vogue, Aronofsky không ngừng dành những lời khen có cánh cho Lawrence: "Tôi luôn luôn so sánh cô ấy với Michael Jordan".
J.Law chia sẻ: "Tôi thường không có thiện cảm với những người ở Harvard, bởi vì họ luôn luôn nhắc đến việc mình học ở đó. Anh ấy không giống như vậy".
Khi được hỏi về chuyện tình cảm với đạo diễn Aronofsky, nữ diễn viên 27 tuổi thừa nhận hai người bắt đầu hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc.
Đạo diễn 48 tuổi, Aronofsky đã từng kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Rachel Weisz.
Sau 1 năm hẹn hò, Jennifer và Darren luôn cố gắng giữ kín mối quan hệ. Đây là lần đầu tiên hai người công khai xuất hiện cùng nhau./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Refinery 29

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão số 4 có khả năng đổi hướng và mạnh thêm
VOV.VN - Trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Đông sau có khả năng đổi hướng dịch chuyển về phía Tây Bắc, và có khả năng mạnh thêm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x