Kaity Nguyễn khai báo y tế, tự cách ly sau khi tới sân bay Đà Nẵng

Kaity Nguyễn khai báo y tế, tự cách ly sau khi tới sân bay Đà Nẵng

VOV.VN - Kaity Nguyễn là sao Việt đầu tiên công khai chuyện khai báo y tế và cách ly tại nhà sau khi tới sân bay Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã thông báo việc tự cách ly 14 ngày sau khi có chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng.

Theo đó, nữ diễn viên cho biết: "Ngày 23/7 đến 25/7, Kaity có  chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày đó. Hiện tại Kaity đã khai báo y tế và đang tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của Chính Phủ".

kaity nguyen khai bao y te, tu cach ly sau khi toi san bay da nang hinh 1
Kaity Nguyễn.

Kaity cho biết thêm, cô khá lo lắng về những công việc sắp diễn ra nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân và cũng như những người xung quanh.

Ngày 28/7 là showcase ra mắt bộ phim "Tiệc trăng máu", Kaity rất buồn vì không thể có mặt và đã thông báo ekip bên phim để đảm bảo an toàn cho mọi người.

"Thật sự, Kaity mong mọi người giữ sức khoẻ của bản thân và gia đình mình vì dịch bệnh vẫn còn và chưa có vaccine để phòng bệnh. Hy vọng mọi thứ sẽ sớm qua, mọi người cũng đừng quên đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người" - Kaity chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close