Kasim phủ nhận tin đồn có vợ ở Mỹ

VOV.VN - Kasim khẳng định, lúc nào cũng sống trong tình yêu, nhưng đám cưới thì cần có thời gian.

Trở về từ cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao” với giải ba chung cuộc, Kasim Hoàng Vũ lại tiếp tục tham gia chương trình truyền hình Sao Online. Trong chương trình này, anh chia sẻ cả về đời sống riêng tư lẫn con đường nghệ thuật của mình.

Nói về cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao”, Kasim cho hay, đó là một thử thách quá khó khăn với anh. Opera thực sự không phải là sở trường của anh, với thế mạnh về rock, Kasim phải tiết chế và học hỏi rất nhiều để có thể hát ra chất opera. Anh vui vì những gì làm được sau thử thách này, khi không ở độ tuổi còn trẻ.

kasim phu nhan tin don co vo o my hinh 1
Kasim trong cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao"

Chuyện tình cảm của Kasim Hoàng Vũ cũng rất được chú ý. Còn nhớ cách đây không lâu, anh úp mở khoe cô người yêu đã đồng hành cùng mình trong suốt 8 năm. Tuy nhiên, tin đồn về chuyện tình cảm của Kasim không dừng tại đó. Khi được đặt câu hỏi về chuyện nam ca sĩ gốc Đà Nẵng này đã có vợ ở Mỹ và anh đã từng làm một đám cưới bí mật, Kasim cười lớn. Anh khẳng định, lúc nào cũng sống trong tình yêu, nhưng đám cưới thì cần có thời gian. Hiện, Kasim vẫn đang tập trung cho sự nghiệp của mình.

Là người gắn bó sâu sắc với mẹ, ca sĩ Bích Phương, nhiều người đặt câu hỏi, Kasim sẽ ứng xử thế nào để dung hoà tình cảm, làm vừa lòng mẹ và người yêu (vợ sau này). Kasim nói, anh sẽ là người phải đứng ở giữa để bảo vệ hai người phụ nữ quan trọng của mình. Đồng thời, với cách ứng xử chân thành, Kasim cũng hy vọng, anh sẽ là cầu nối, tạo nên một gia đình chỉ tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

kasim phu nhan tin don co vo o my hinh 2
MC Nguyên Khang và Kasim trong chương trình Sao Online

Với tư cách là quản lý, mẹ Kasim luôn đồng hành cùng con trai, lo hậu trường để con yên tâm hát. Trong vai trò khách mời của chương trình, ca sĩ Bích Phương chia sẻ, bà không hướng hay bắt ép con theo nghệ thuật. Nhưng, Kasim có năng khiếu từ bé, bà nhìn thấy tố chất để anh thành công nên đã gửi con đi học nghệ thuật. Hiểu con, hiểu cả showbiz chính là lý do bà Bích Phương trực tiếp làm quản lý của con chứ không phải ai khác.

Nói về việc “lười” ra sản phẩm mới, Kasim nói, anh là người rất kén chọn tác phẩm để hát. Nhiều tác giả trẻ cũng đưa tác phẩm nhờ Kasim hát nhưng anh từ chối vì không thấy hợp. “Ở tuổi tôi, cũng không thể hát những ca khúc nhạc teen hay những tác phẩm thiếu chiều sâu” – Kasim nói.

Một số bản hit của Kasim như “Vì yêu” cũng phải được anh hát cả năm trời mới được khán giả yêu mến. Nhưng, một khi đã yêu mến thì sẽ yêu rất lâu. Vừa qua, Kasim cũng vừa cho ra mắt album “Gọi nhau về” gồm 11 ca khúc. Trong đó, một nửa là các tác phẩm của chính Kasim, số còn lại là của Lê Quang và Trường Huy. Album được phát hành khá lặng lẽ.

Bên cạnh việc chia sẻ, Kasim Hoàng Vũ cùng dành tặng khán giả một số tác phẩm ít nhiều in dấu ấn tên tuổi anh như Vì yêu, Hà Nội ngày trở về, I need to know, Lắng nghe mùa xuân về.

Chương trình Sao Online sẽ được phát sóng lúc 21h chủ nhật (30/3) trên các kênh VTC 1, VTC HD1 và Today TV./.

Thiếu Anh/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage