Khán giả Anh khen ngợi màn trình diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

VOV.VN - Với màn trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã nhận được những sự khen ngợi cũng như là ngưỡng mộ của khán giả quốc tế.

Tối 3/6 (tức rạng sáng tính theo giờ Việt Nam), anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dự thi chung kết Britain's Got Talent 2018.

Mặc dù đã có màn trình diễn xuất sắc tại đêm chung kết nhưng thật đáng tiếc anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chỉ xếp ở vị trí thứ 4 với 10,76% số lượng bầu chọn từ khán giả.

 

Khán giả đã có những giây phút hồi hộp khi dõi theo bước nhảy "sinh tử" cuối cùng trong phần trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiêp.

Ngay sau phần trình diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nhiều khán giả quốc tế đã lên twitter để chia sẻ cảm nhận của họ về phần trình diễn.

khan gia anh khen ngoi man trinh dien cua quoc co - quoc nghiep hinh 1
Tôi không hay xem chung kết Britain's Got Talent 2018 vì tôi nghĩ chương trình hay được dàn dựng trước nhưng anh em nhà Giang đã làm tôi phải kinh ngạc.
khan gia anh khen ngoi man trinh dien cua quoc co - quoc nghiep hinh 2
Anh em nhà Giang phải giành chiến thắng. Đó là điều phi thường.
khan gia anh khen ngoi man trinh dien cua quoc co - quoc nghiep hinh 3

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sự, Việt Nam có đại diện lọt vào chung kết Britain's Got Talent 2018.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trên trang facebook của Quốc Nghiệp, anh chia sẻ: "Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!”. 

"Giải thưởng bây giờ đối với tôi không còn quan trọng nữa. Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người. Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua.", Quốc Nghiệp chia sẻ./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo: Standard
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds