GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Kỳ Duyên diện đồ đôi, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Minh Triệu

VOV.VN - Những hình ảnh vui vẻ của bộ đôi tiếp tục khiến khán giả nhiệt tình ghép đôi.

Đang đi du lịch Bali cùng nhau, Kỳ Duyên đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho Minh Triệu. Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã mang bong bóng, chữ trang trí từ Việt Nam sang tận Bali, tự thổi bong bóng và cắm hoa mất 3 tiếng đồng hồ với mong muốn bạn của mình có một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ.

"Mong bạn sẽ vui với buổi tiệc sinh nhật bất ngờ tại nơi này, chúc bạn tuổi mới dịu dàng" - Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Minh Triệu. Bản thân Minh Triệu cực kì hạnh phúc khi biết bạn bè tỉ mỉ chuẩn bị sinh nhật cho mình.

Kỳ Duyên và Minh Triệu diện đầm 2 dây giống nhau, vui đùa trong tiệc sinh nhật.

Trong loạt ảnh được Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, người đẹp và siêu mẫu Minh Triệu cùng diện đầm đôi, vui đùa thoải mái bên nhau cùng 2 người bạn khác. Cũng vì vậy, nhiều khán giả tiếp tục ghép đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu sau những hình ảnh thân thiết thời gian qua.

Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh du lịch ở Bali, Kỳ Duyên cũng bị cư dân mạng "soi" ra cô để ảnh nền điện thoại là hình của Minh Triệu. Ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng giải thích, cho biết đó là điện thoại của Minh Triệu, khi ấy đang ngồi bên cạnh cô.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thời gian qua, Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng giới bởi cả hai ngày càng thân thiết hơn. Từ cuối năm 2018, 2 người đẹp thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi diễn thời trang... Không chỉ vậy, Kỳ Duyên - Minh Triệu từng nhiều lần được fan nhìn thấy diện đồ đôi và không ngại thể hiện tình cảm công khai với nhau.

Cách đây không lâu, cả hai còn thoải mái ôm ấp khi góp mặt trong một bộ ảnh thời trang. Dù vậy, khi được hỏi về tin đồn yêu đồng giới, cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều né tránh không trả lời./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tôm hùm đất: Đặc sản hay mối họa ngoại lai

VOV.VN -Ngay sau khi loài tôm hùm đất được nhập vào Việt Nam, Bộ NN&PTNT lập tức có công văn hỏa tốc ngăn chặn sự phát tán của loài sinh vật này ra môi trường.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP