Kylie Jenner buồn chán sau khi chia tay rapper Tyga

VOV.VN - Quá nhiều lời bình phẩm không hay trên mạng về chuyện tình đổ vỡ khiến người mẫu tuổi teen Kylie Jenner cảm thấy mệt mỏi

Ngôi sao 20 tuổi, Kylie Jenner lần đầu trải lòng về chuyện chia tay rapper Tyga trong show truyền hình thực tế Life of Kylie.

kylie jenner buon chan sau khi chia tay rapper tyga hinh 1
Kylie Jenner lần đầu trải lòng về chuyện chia tay rapper Tyga.

Kylie và Tyga  đã quyết định chia tay vào tháng 4, sau gần 3 năm hẹn hò vì cô cho rằng mình còn quá trẻ để có mối quan hệ nghiêm túc.

Hậu duệ nhà Kardashian chia sẻ với E!: "Giữa tôi và Tyga vẫn hoàn toàn bình thường, không hề có mâu thuẫn. Chúng tôi quyết định như vậy là vì tôi còn quá trẻ và tôi muốn trải nghiệm thêm nhiều thứ khác nữa".

kylie jenner buon chan sau khi chia tay rapper tyga hinh 2
Tôi quyết định chia tay vì thấy mình còn quá trẻ, tôi muốn trải nghiệm thêm nhiều thứ khác nữa.

Sau khi chia tay, Kylie và bạn của cô, Jordyn Woods vô tình gặp Tyga tại lễ hội âm nhạc Coachella, Jordyn đã gợi ý cho Kylie về việc quay lại với bạn trai cũ. Nữ diễn viên nói: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể dễ dàng quay lại với nhau như không có chuyện gì xảy ra".

Khi được phỏng vấn về sự đổ vỡ đáng buồn này, cô cũng thừa nhận: "Tôi đã cố coi như không có chuyện gì xảy ra. Anh ấy từng là một phần cuộc sống của tôi, tôi thực sự cảm thấy bối rối khi gặp lại". Bạn bè của Kylie nói rằng cô ấy đã rất buồn, thậm chí nằm bẹp trên giường và không nói chuyện với bất cứ ai.

PC_Article_Middle
Loading...

kylie jenner buon chan sau khi chia tay rapper tyga hinh 3
Sau khi chia tay, Kylie nằm bẹp trên giường và không nói chuyện với bất cứ ai.

Kylie cũng chia sẻ rằng cô cũng thấy buồn vì chuyện tình cảm của mình bị công chúng đem ra bàn tán quá nhiều. "Điều khó khăn nhất đối với tôi lúc này là phải đối mặt với rất nhiều lời bàn tán, bình luận trên mạng Internet. Họ không hiểu được mối quan hệ của tôi như thế nào nhưng vẫn đưa ra những lời đồn đại không đúng sự thực".

kylie jenner buon chan sau khi chia tay rapper tyga hinh 4
Kylie và Tyga cùng tham dự sự kiện vào năm 2016.

Kylie và Tyga đã hẹn hò trong ba năm, ca sĩ hip-hop gốc Việt cũng thường xuyên xuất hiện trên chương trình thực tế "Keeping Up With the Kardashians"./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Daily Mail
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x