Lady Gaga bất ngờ xuất hiện trong sự kiện cùng 5 cựu Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Lady Gaga đã tham dự buổi hòa nhạc từ thiện cùng 5 cựu Tổng thống Mỹ: Barack Obama, George W. Bush, Bill Clinton, George H.W. Bush và Jimmy Carter.

Lady Gaga đã bất ngờ xuất hiện tại buổi hòa nhạc Deep From the Heart: The One America Appeal ở Đại học Texas A&M ngày 21/10 cùng 5 cựu Tổng thống Mỹ bao gồm Barack Obama, George W. Bush, Bill Clinton, George H.W. Bush và Jimmy Carter. Sự kiện này nhằm mục đích gây quỹ quỹ hỗ trợ cho các nạn nhân trong những cơn bão ở Mỹ thời gian qua như Houston, Miami và Puerto Rico.

lady gaga bat ngo xuat hien trong su kien cung 5 cuu tong thong my hinh 1
Lady Gaga và 5 cựu Tổng thống Mỹ tại sự kiện

Sau buổi hòa nhạc, Gaga đã đăng trên trang cá nhân Instagram một bức ảnh cô mặc mộ bộ vest màu trắng thanh lịch chụp cùng 5 cựu tổng thống Mỹ với dòng chú thích: "Đó là một vinh dự khi nhận được mời của năm vị Tổng thống để biểu diễn và nói chuyện tại sự kiện lịch sử này, nơi chúng tôi dẹp những khác biệt, chênh lệch của mình sang một bên, và đặt nhân loại lên hàng đầu trước những thảm hoạ #OneAmericaAppeal".

Gaga cũng nhận được sự đón chào nồng nhiệt khi cô xuất hiện trên sân khấu. "Rất vinh dự khi được xuất hiện ở đây. Cảm ơn các vị rất nhiều vì đã đến với nhau bằng tình thương yêu như vậy.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất bây giờ là làm thế nào xoa dịu được nỗi đau đớn sau những thảm họa vừa qua. Tất cả chúng ta đã gạt bỏ sự khác biệt sang một bên và đến với nhau, bởi vì chúng ta cần nhau để tồn tại trong thế giới này", cô phát biểu trước đám đông.

PC_Article_Middle
Loading...

lady gaga bat ngo xuat hien trong su kien cung 5 cuu tong thong my hinh 2
Gaga trình diễn các bản nhạc nổi tiếng

Sau đó Gaga đã biểu diễn ca khúc nổi tiếng "Million reasons", "You and I" và "Edge of glory".

Tại sự kiện, Gaga cũng tuyên bố sẽ quyên góp 1 triệu USD cho chiến dịch One America Appeal./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Trump tay trong tay tới thăm vùng bão Michael
VOV.VN - Ngày 15/10, Tổng thống Donald Trump và phu nhân đã tới thị sát bang Florida nơi bão Michael đổ bộ tuần trước, gây thiệt hại lớn về người và của.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x