Lady Gaga hủy hôn với Christian Carino

Nữ ca sĩ 32 tuổi Lady Gaga xác nhận đã chia tay hôn phu Christian Carino vào ngày 19/2.

Đại diện của nữ ca sĩ xác nhận trên People: "Mọi chuyện không thành. Đôi khi các mối quan hệ phải kết thúc. Không có gì kịch tính ở đây cả". Fan của Lady Gaga tỏ ra lo lắng từ Lễ trao giải Grammy. Khi đó cô lên thảm đỏ mà không có Christian Carino đi cùng như tại Quả Cầu Vàng 2019, Critics Choice Awards.

Cô cũng không đeo nhẫn đính hôn khi dự sự kiện. Khi lên nhận giải cho ca khúc Shallow, Gaga không nhắc tới Christian Carino trong bài phát biểu cảm ơn. Ngày Valentine, Lady Gaga không đề cập tới hôn phu mà chỉ chia sẻ hình xăm mới lấy cảm hứng từ phim A Star is Born.

lady gaga huy hon voi christian carino hinh 1
Lady Gaga và Christian Carino tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 hồi tháng 1.

Lady Gaga bắt đầu hẹn hò Christian Carino từ đầu năm 2017, khi họ thể hiện tình cảm trên sân cỏ của trận Super Bowl. Họ đính hôn tháng 10/2018. Christian làm việc tại công ty quản lý của Lady Gaga. Công ty này cũng quản lý nhiều ngôi sao như Justin Bieber, Johnny Depp, Britney Spears, Miley Cyrus...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Anh từng kết hôn và có hai con gái. Lady Gaga hẹn hò giám đốc sáng tạo Matt Williams từ năm 2008 tới 2010. Cô có khoảng thời gian ngắn quan hệ với Luc Carl năm 2010. Năm 2011, cô gắn bó với Taylor Kinney và cả hai đính ước vào Valentine năm 2015, nhưng chia tay một năm sau đó.

Ca sĩ từng thừa nhận trong phim tài liệu Gaga: Five Foot Two cô gặp vấn đề cân bằng giữa thành công trong công việc và chuyện hẹn hò. "Vào ngày biểu diễn ở Super Bowl, tôi rất háo hức nhưng cũng rất buồn khi nhận ra, lúc mình bán được 10 triệu bản thu âm cũng là lúc tôi đánh mất Matt Williams. Khi bán được 30 triệu đĩa nhạc, tôi mất Luc Carl. Nhận lời tham gia phim A Star is Born, tôi rời xa Taylor Kinney. Mọi thứ cứ trái ngược như vậy", Lady Gaga nói.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lady Gaga tên thật là Stefani Joanne Angelina Germanotta, sinh ngày 28/3/1986 ở Mỹ. Cô nổi tiếng từ năm 2008 sau khi phát hành single Just Dance. Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Sau khi phát hành hai album The Fame (2008) và The Fame Monster (2009), Lady Gaga nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu với phong cách nổi loạn. Cô có biệt danh là "mẹ quái vật". Đầu tháng 10, tác phẩm A Star is Born của Lady Gaga ra rạp và nhận được sự đón nhận của khán giả toàn cầu./.

Theo Minh Anh/Vnexpress
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Lady Gaga nữ ca sĩ Lady Gaga Christian Carino

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds