Lâm Khánh Chi bức xúc: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được“

VOV.VN - Lâm Khánh Chi bức xúc mắng fan của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế: Hương Giang không bao giờ hơn tôi được''.

Video: Lâm Khánh Chi: "Hương Giang không bao giờ hơn tôi được"

Sau khi tức giận "vỗ mặt" antifan rằng "có muốn ăn tỏi của Châu Việt Cường không" vì bị chê bai, dè bỉu nhan sắc, Lâm Khánh Chi tiếp tục gây chú ý khi không ngần ngại mắng thẳng các fan của Hương Giang.

Cụ thể, đang livestream trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi bất ngờ chửi thẳng fan Hương Giang là "mất dạy" khi nhận những bình luận khiếm nhã, miệt thị nhan sắc của mình.

Giọng ca chuyển giới cho biết, việc Hương Giang đoạt giải Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không liên quan đến cô nhưng không hiểu tại sao fan của Hương Giang lại vào facebook của mình để chửi hay "chế" ảnh so sánh cả hai.

Người đẹp chuyển giới tiết lộ mình từng bị chửi nhiều đến mức phải nằm khóc trong phòng trong khi cô không đụng chạm đến Hương Giang.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng bức xúc khi bản thân làm gì cũng bị "ném đá", "không biết sống sao cho vừa lòng" vì chưa kịp chúc mừng hương Giang bị nói rằng "ganh ghét" nhưng chúc mừng thì bị chê giả tạo.

"Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Tụi bây có thần tượng Hương Giang cỡ nào thì Hương Giang cũng không thể nào hơn chị được" - Lâm Khánh Chi tức giận.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lâm Khánh Chi chửi fan Hương Giang "mất dạy". 

Không chỉ vậy, giọng ca chuyển giới còn có phần mỉa mai khi cho biết mình không đi thi Hoa hậu vì có quá nhiều cơ hội cho bản thân nên không cần nữa, còn "cho các em nhỏ đi thi để các em nhỏ tìm được tương lai, tìm được cơ hội" và khẳng định nếu muốn thi đã đi thi từ lâu.

Từng có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ nên khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cư dân mạng thi nhau "chế" ảnh Lâm Khánh Chi để châm biếm, dè bỉu nhan sắc cũng như so sánh 2 nghệ sĩ chuyển giới với nhau. Bản thân Lâm Khánh Chi thời điểm đó không để tâm và vẫn gửi lời chúc mừng Hương Giang./.

Lạc Phong/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds