Lan Phương xúc động khi cùng con gái đến thăm trẻ mồ côi tại làng SOS
VOV.VN -Diễn viên Lan Phương tranh thủ thời gian rảnh để có thể cùng con gái Lina trải nghiệm và học hỏi tại làng SOS.
Ngày 28/6 vừa qua, diễn viên Lan Phương cùng con gái Lina vừa có chuyến thăm làng trẻ SOS tại Hà Nội, nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam.
Theo Lan Phương, ngoài vai trò một nghệ sĩ, cô còn là một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. 
Việc tham gia các sự kiện cộng đồng này là cách để đưa đến cho công chúng hiểu rõ hơn về các bé mồ côi, hoàn cảnh khó khăn.
Qua đó, cô kêu gọi mọi người dành sự quan tâm kịp thời cho những trường hợp kém may mắn.
Chương trình ý nghĩa này được tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học và chào mùa hè dành cho các bé tại làng SOS và các bé đến cùng bố mẹ. 
Lan Phương hiện bận rộn với những dự án phim ảnh trở lại sau dịch. Do đó, cô muốn tranh thủ thời gian rảnh để có thể dẫn con gái Lina đến nhiều nơi, giúp bé có cơ hội trải nghiệm và học hỏi.
Lina – con gái của Lan Phương mới 25 tháng tuổi nhưng tỏ ra dạn dĩ trong chuyến đi cùng mẹ.
Dù trời khá nắng gắt, cô bé vẫn hào hứng khi tham gia vào các trò chơi tại đây. 
Lan Phương cũng dạy con nói từ “bạn”, hòa đồng vui chơi cùng các bạn nhỏ xung quanh. 
 Bé đã tham gia tích cực cùng những người bạn mới quen.

"Tôi nghĩ Ngày gia đình cũng là dịp để những ông bố, bà mẹ nên dành sự trân trọng và ý thức hơn về tổ ấm nhỏ của mình. Chúng ta cần dành nhiều tình yêu thương, động viên, cổ vũ, trò chuyện cùng con, qua đó để bé thấy bố mẹ vẫn luôn bên cạnh mình...

 ...Quan trọng hơn cả, chính bởi tình yêu và niềm tin về bố mẹ, mà mỗi người con sẽ  trở thành những người độc lập, tự tin và giàu tình cảm trên bước đường đời sau này”, Lan Phương chia sẻ.
Chính bởi ý thức được giá trị tình thân gia đình, Lan Phương và chồng luôn cố gắng dành sự quan tâm hết mực cho cô con gái nhỏ.
Nữ diễn viên cũng thường xuyên tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con khoa học. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, Lan Phương chú ý cho con ăn uống đầy đủ, đa dạng, tham gia bơi lội vận động để có sức đề kháng chống lại bệnh tật.
 Bên cạnh đó, cô dạy cho con thói quen rửa tay rồi mới đưa lên mặt, che miệng bằng khuỷu tay hoặc khăn giấy khi ho, hắt hơi... Việc giáo dục của nữ diễn viên giúp Lina dạn dĩ, thích nghi tốt với môi trường xung quanh./.