Lệ Hằng, Bình Minh lên đường sang Malaysia cổ vũ bóng đá Việt Nam

VOV.VN - Lệ Hằng, Bình Minh đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để sang Kuala Lumpur (Malaysia) để cổ vũ trận chung kết lượt đi giải AFF Cup 2018.

Á hậu Lệ Hằng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đón chuyến bay sang Kuala Lumpur (Malaysia) để cổ vũ trận chung kết lượt đi giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.
Vốn yêu thích môn thể thao vua, người đẹp chia sẻ: “Tôi muốn trực tiếp nhìn thấy khoảnh khắc trên sân cỏ của những chàng trai vàng. Chắc chắn những lá cờ đỏ trên sân đấu nước bạn sẽ giúp các tuyển thủ có thêm niềm tin, động lực giành vinh quanh”.

Á hậu Lệ Hằng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đón chuyến bay sang Kuala Lumpur (Malaysia).

Có mặt tại sân bay, Á hậu Hoàn vũ nổi bật trang phục màu đỏ rực cùng chiếc mũ lưỡi trai đỏ - vàng thể hiện tinh thần hào hứng, quyết tâm cổ vũ đội tuyển nước nhà. 

Trong chuyến đi còn có diễn viên Bình Minh.

Lệ Hằng giương cao quốc kỳ.

Người đẹp cho biết, cô rất ấn tượng khi nhiều hành khách trên máy bay đều mặc áo đỏ hoặc áo thun đỏ in hình sao vàng kèm các slogan "Việt Nam vô địch", "Tôi yêu Việt Nam”. Trước khi máy bay cất cánh, Lệ Hằng cũng không quên chụp hình cùng những người bạn cùng chuyến, trong đó có diễn viên Bình Minh. Cô cho biết sẽ cùng nhau cổ vũ hết mình nhằm tiếp thêm tinh thần để các vận động viên vững tin giành chiến thắng.
"Không khí tại sân bay thật sự rất khác lạ so với những ngày thường, tất cả mọi người chúng tôi dù xa lạ nhưng như đã quen biết từ lâu", cô chia sẻ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lệ Hằng rạng rỡ ra sân bay đón Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2016

VOV.VN - Á hậu Lệ Hằng không giấu được niềm vui khi hội ngộ đối thủ và cũng là người bạn từng “chinh chiến” cùng cô tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Á hậu Lệ Hằng rạng rỡ dù dự 3 sự kiện liên tục tại Nha Trang, Hà Nội

VOV.VN - Dù di chuyển liên tục và thời gian trống khá ngắn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng vẫn giữ được thần thái rạng rỡ.

Tin cùng chuyên mục