Lệ Hằng vẫn vui vẻ khi H’Hen Niê làm mất nhẫn ở Miss Universe

VOV.VN - H'Hen Niê bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của cô trong đêm chung kết. 

Trong buổi tiệc thân mật cùng với báo chí, H'Hen Niê bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của Lệ Hằng trong đêm chung kết. Đồng thời cô hài hước bày tỏ mong muốn Lệ Hằng tiếp tục hỗ trợ, cho cô mượn đồ ở những lần sau.
Trước đó, thông tin này đã được Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: “Trong chung kết, cô ấy hốt hoảng báo ê-kíp không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị".

Bộ trang sức Lệ Hằng cho H'Hen Niê mượn.

Stylist Kiệt Cao, người chuẩn bị trang phục cho H’Hen Niê tại cuộc thi cho biết, trước ngày lên đường, H’Hen Niê có qua nhà Lệ Hằng chơi và được người đẹp cho mượn bộ trang sức đá quý này để tham gia phần thi trang phục dạ hội. Tuy nhiên, vì giá trị của bộ trang sức khá lớn nên đại diện Việt Nam chỉ đeo trong lúc dự thi.
Lệ Hằng cho biết, chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập trang sức thuộc hãng thời trang lớn. Người đẹp chia sẻ, cô bất ngờ khi H'Hen sử dụng bộ trang sức của mình trong đêm chung kết lẫn bán kết.
Tuy nhiên, sau sự cố làm mất nhẫn của H’Hen Niê, chân dài không hề giận mà ngược lại, cô vui vẻ vì người đẹp gốc Ê-Đê đã đạt thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. “Ban đầu, H'Hen Niê chỉ muốn mượn bộ trang sức này vài tuần để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cô ấy vào đến Top 5, tôi quyết định tặng lại người đẹp những món phụ kiện này để làm kỷ niệm”, cô chia sẻ.

Lệ Hằng và H'Hen Niê thân thiết ngoài đời.

Hai đại diện Việt Nam tại Miss Universe cũng là bạn thân ngoài đời do không có khoảng cách về tuổi tác, đồng cảm khi tự thân lập nghiệp mà không có gia đình bên cạnh. Cả hai thường xuyên tìm cơ hội gặp gỡ, ăn uống khi có thời gian rảnh. Lệ Hằng còn gợi ý kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế với tư cách người đi trước. Á hậu Lệ Hằng cũng là người có mặt tại Thái Lan để cổ vũ H’Hen Niê tại đêm chung kết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu H’Hen Niê: Vẻ đẹp khác biệt và nguyên bản

VOV.VN - Với tóc ngắn, da nâu, mặc váy "bánh mỳ" và xuất thân từ một cô gái dân tộc thiểu số, H’Hen Niê truyền cảm hứng bởi luôn chọn sự khác biệt.

Nhận thưởng 600 triệu đồng, H'Hen Niê tuyên bố dành hết làm từ thiện

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô sẽ dành 100% số tiền mặt là 600 triệu đồng cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục