Lệ Hằng vẫn vui vẻ khi H’Hen Niê làm mất nhẫn ở Miss Universe

Lệ Hằng vẫn vui vẻ khi H’Hen Niê làm mất nhẫn ở Miss Universe

VOV.VN - H'Hen Niê bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của cô trong đêm chung kết.

Trong buổi tiệc thân mật cùng với báo chí, H'Hen Niê bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của Lệ Hằng trong đêm chung kết. Đồng thời cô hài hước bày tỏ mong muốn Lệ Hằng tiếp tục hỗ trợ, cho cô mượn đồ ở những lần sau.
Trước đó, thông tin này đã được Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: “Trong chung kết, cô ấy hốt hoảng báo ê-kíp không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị".

le hang van vui ve khi h’hen nie lam mat nhan o miss universe hinh 1
Bộ trang sức Lệ Hằng cho H'Hen Niê mượn.

Stylist Kiệt Cao, người chuẩn bị trang phục cho H’Hen Niê tại cuộc thi cho biết, trước ngày lên đường, H’Hen Niê có qua nhà Lệ Hằng chơi và được người đẹp cho mượn bộ trang sức đá quý này để tham gia phần thi trang phục dạ hội. Tuy nhiên, vì giá trị của bộ trang sức khá lớn nên đại diện Việt Nam chỉ đeo trong lúc dự thi.
Lệ Hằng cho biết, chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập trang sức thuộc hãng thời trang lớn. Người đẹp chia sẻ, cô bất ngờ khi H'Hen sử dụng bộ trang sức của mình trong đêm chung kết lẫn bán kết.
Tuy nhiên, sau sự cố làm mất nhẫn của H’Hen Niê, chân dài không hề giận mà ngược lại, cô vui vẻ vì người đẹp gốc Ê-Đê đã đạt thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. “Ban đầu, H'Hen Niê chỉ muốn mượn bộ trang sức này vài tuần để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cô ấy vào đến Top 5, tôi quyết định tặng lại người đẹp những món phụ kiện này để làm kỷ niệm”, cô chia sẻ.

le hang van vui ve khi h’hen nie lam mat nhan o miss universe hinh 2
Lệ Hằng và H'Hen Niê thân thiết ngoài đời.

Hai đại diện Việt Nam tại Miss Universe cũng là bạn thân ngoài đời do không có khoảng cách về tuổi tác, đồng cảm khi tự thân lập nghiệp mà không có gia đình bên cạnh. Cả hai thường xuyên tìm cơ hội gặp gỡ, ăn uống khi có thời gian rảnh. Lệ Hằng còn gợi ý kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế với tư cách người đi trước. Á hậu Lệ Hằng cũng là người có mặt tại Thái Lan để cổ vũ H’Hen Niê tại đêm chung kết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close