Lee Min Ho đã định ngày nhập ngũ chính thức

VOV.VN - Cuối cùng Lee Min Ho cũng xác nhận ngày lên đường nhập ngũ sau nhiều lần trì hoãn.

Ngày 18/4, theo một nguồn tin từ phía công ty chủ quản của Lee Min Ho - MYM Entertainment Lee Min Ho sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 12/5 tới với tư cách lính cần vụ công ích của Văn phòng quận Gangnam. 

lee min ho da dinh ngay nhap ngu chinh thuc hinh 1
Lee Min Ho đã định ngày nhập ngũ chính thức.

Theo quy định, Lee Min Ho sẽ trải qua khóa huấn luyện cơ bản kéo dài khoảng 4 tuần trước khi chính thức phục vụ trong đơn vị. Điều này đồng nghĩa với việc nam diễn viên sẽ phải tạm ngừng tất cả hoạt động nghệ thuật cho đến lúc nhập ngũ.

Lý do khiến Lee Min Ho phải nhập ngũ với tư cách lính cần vụ công ích vì sức khỏe hiện tại của anh bị ảnh hưởng khá nhiều từ những tai nạn trong quá trình quay phim thời điểm 2006 và 2011. 

Trước đó, Lee Min Ho và Suzy đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết. Dù lịch trình công việc khá bận rộn nhưng cặp đôi vẫn cố gắng tổ chức bữa tiệc này để hâm nóng tình cảm.

Suzy và Lee Min Ho xác nhận hẹn hò vào tháng 3/2015. Thế nhưng, vào hồi tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, truyền thông nhiều lần đưa tin họ chia tay nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ vẫn đang rất hạnh phúc./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Soompi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x