Long Nhật kể chuyện tự tạo scandal yêu đồng giới và cái giá phải trả

Long Nhật kể chuyện tự tạo scandal yêu đồng giới và cái giá phải trả

VOV.VN -Nam ca sĩ thừa nhận, việc lợi dụng scandal để nổi tiếng dễ khiến người khác sa đà.

Tham gia chương trình Ký ức tươi đẹp, Long Nhật khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ những gì bản thân anh từng đánh đổi để có được sự nổi tiếng.

Ngay từ những ngày đầu, Long Nhật vướng ồn ào lấy vợ làm “bình phong”. Nam ca sĩ kể, khi mới gặp nhau, Kim Ngân – vợ của anh liên tục chê chồng trông như “cọng bún thiu”, không đẹp trai và không nam tính như Đan Trường, Lam Trường.

Thế nhưng, cả hai lại kết hôn và sống với nhau hơn 15 năm qua và có 4 người con. Dù vậy, hôn nhân của vợ chồng Long Nhật gặp không ít sóng gió khi nam ca sĩ bị đồn là người đồng tính.

long nhat ke chuyen tu tao scandal yeu dong gioi va cai gia phai tra hinh 1
Gia đình của Long Nhật.

Ngay từ nhỏ, gia đình và chính Long Nhật cũng nhận thấy anh rất giống con gái. "Gia đình cho tôi một chiếc chìa khoá vàng để vào đời mà không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì giống con gái bởi ba mẹ tôi từng dặn, con phải xinh đẹp, dễ thương, trắng trẻo lắm mới giống con gái" – Long Nhật chia sẻ.

Nam ca sĩ khẳng định, gia đình không hề bắt anh lấy vợ. Ngay trong ngày cưới, vợ chồng Long Nhật phải nghe những lời nói ra nói vào rằng gia đình 2 bên làm trò, làm lễ cưới tưng bừng nhưng sẽ âm thầm ly dị.

Sau đó, nam ca sĩ từng đề nghị vợ ly hôn vì thấy quá nhiều áp lực và thị phi ập tới. Nhưng vợ Long Nhật không đồng ý. "Tôi đồng ý là tôi không 'men' (nam tính - PV), nhưng anh cưng vợ cưng con" - nam ca sĩ nói. Theo Long Nhật, điều đó đủ cho cuộc sống hôn nhân của một người phụ nữ luôn ở bên chồng nhiều năm qua.

"Khi bé Bin (tên con trai đầu lòng của Long Nhật - PV) được 3 tuổi, có một bài báo viết rằng đứa trẻ không phải con tôi. Ngân lỡ dại với ai nên mới cưới tôi làm bức bình phong và tôi lao vào vì gia tài nhà vợ.

Lúc ấy, Ngân sốc đến nỗi suýt sảy thai bé Mun vì cảm thấy bị xúc phạm. Đến khi cầm kết quả ADN trên tay, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Vợ nói một câu tôi tổn thương mãi: "Con có cha mà trở thành con hoang” – nam ca sĩ nhớ lại.

Bên cạnh cuộc sống riêng, Long Nhật cũng không quên nhắc lại những câu chuyện trong sự nghiệp 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

long nhat ke chuyen tu tao scandal yeu dong gioi va cai gia phai tra hinh 2
Long Nhật tâm sự về sự nghiệp của mình.

Trở về từ Mỹ sau khi trị bệnh, anh buộc phải xin phép tổ nghề, gia đình, vợ con đi “đường tắt” để cái tên Long Nhật xuất hiện rầm rộ trên mặt báo. Đó là khi Long Nhật mang danh "bà 8 showbiz" để cãi nhau tay đôi với các nghệ sĩ, trong đó có cả Phương Thanh và Siu Black.

Vì hào quang của sự nổi tiếng, anh tự tạo tin đồn hẹn hò đồng giới. Những cái tên như Vương Bảo Tuấn, Công Dũng, Minh Ly cũng nằm trong kịch bản dùng scandal để được chú ý của Long Nhật. Ngay lúc đó, anh đi hát và nhận được sự chú ý, thế nhưng Long Nhật nhận ra cái gì cũng có cái giá của nó.

"Mượn scandal để nổi tiếng, đôi khi mình bị sa đà. Dù có chiến thắng nhưng lòng cũng không hề thanh thản" - Long Nhật chia sẻ. Anh thừa nhận bản thân từng chọc giận Phương Thanh hay Siu Black và khuyên nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close