Lưu Chí Vỹ thấy mình đáng thương khi bị bầu show mắng, khán giả đánh

VOV.VN - Về việc bị bầu show mắng chửi, khán giả đuổi đánh vì đến muộn gần 2 tiếng, Lưu Chí Vỹ nói: "Nói gì thì trong hoàn cảnh đó, tôi là người đáng thương".

PC_Article_AfterShare_1

Chia sẻ vào buối tối xảy ra sự cố, Lưu Chí Vỹ cho biết: “Mọi thứ diễn ra hoàn toàn bất ngờ đối với tôi và giống như ập đến cùng một lúc. Trước đó do dời lịch cận quá nên tôi bị gấp gáp về thời gian. Show diễn đầu tiên ở Tiền Giang, đáng lẽ Vỹ hát cuối nhưng anh em nghệ sĩ đã đổi cho mình hát đầu tiên để chạy về kịp buổi diễn ở Bình Dương. Không may sau đó, anh tài xế lại chạy lạc đường trong khi Vỹ là người không biết về đường sá đi lại".

luu chi vy thay minh dang thuong khi bi bau show mang khan gia danh hinh 1
Lưu Chí Vỹ: "Trong hoàn cảnh đó, tôi là một người đáng thương".

"Mình đến trễ là sai, nhưng tâm trạng lúc đó của Vỹ rất lo lắng và muốn đến với khán giả ngay lập tức, dù gặp bất trắc hay thậm chí tai nạn cũng phải đến với khán giả. Và sau đó, Vỹ nhận được những lời mắng chửi và hành động thô bạo, đau lòng lắm. Khi bị khán giả tạt nước và chửi mắng, Vỹ vẫn đứng yên chịu trận, vì nghĩ dù sao mình cũng có lỗi, mình phải chịu. Khán giả không ai chờ đợi để xem một người ca sĩ đến trễ. Qua sự việc này, các anh chị em ca sĩ cũng nên rút kinh nghiệm là cố gắng bằng mọi cách sắp xếp thời gian để đến đúng giờ nhất.”

Lưu Chí Vỹ cũng chia sẻ thêm là trong sự nghiệp 12 năm ca hát của mình, đây là lần đầu tiên anh gặp phải sự cố không may này. Có thể gọi đây là scandal lớn nhất của mình. Thậm chí bạn bè còn hỏi là “Sao 12 năm ca hát của Lưu Chí Vỹ lại im lìm như vây?”. “Đúng là vậy. Nhưng dù không ồn ào nhưng Vỹ không bao giờ mong muốn có những sự việc kiểu như thế này để gây chú ý, bởi nói gì thì trong hoàn cảnh đó, tôi là một người đáng thương”. 

Khi MC đặt câu hỏi: “Qua sự việc này, có phải bầu sô là một “thế lực” hết sức ghê gớm?”, nam ca sĩ không ngại ngần chia sẻ: “Không. Có đi diễn mới biết, bầu sô nào cũng dễ thương. Họ luôn cảm thông và hiểu cho với ca sĩ”. Anh nói rằng bản thân mình không trách bầu sô hay những khán giả đã có hành động quá khích như vậy. Anh mong muốn mọi người cũng hãy bỏ qua cho họ vì những phút nóng giận mà họ đã không kiềm chế được.

luu chi vy thay minh dang thuong khi bi bau show mang khan gia danh hinh 2
Nhiều đồng nghiệp thông cảm, chia sẻ với Lưu Chí Vỹ sau sự cố.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Về phản ứng của gia đình và bạn bè, Lưu Chí Vỹ chi sẻ: Khi sự việc vừa mới xảy ra, người thân ở bên nước ngoài không dám gọi về vì sợ gây thêm áp lực cho tôi. Bạn bè thì chỉ dám nhắn tin vì không muốn tôi phải nhắc đi nhắc lại câu chuyện buồn này. Những ngày qua, tôi nhận được rất nhiều lời động viên cũng như tình cảm của đông đảo khán giả. Họ đã hiểu và đối xử với tôi đầy tình thương mến. Tôi cũng muốn tất cả mọi người có cái nhìn cảm thông tới cả anh Huy (bầu sô) và những người khác. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng, khán giả cầm gậy đòi đuổi đánh vì anh đến buổi diễn muộn gần 2 tiếng. Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Bùi Caroon cũng bất ngờ đăng tải clip tiết lộ một nhân viên của đoàn hát kêu gọi mọi người theo dõi sự việc ông chủ đoàn hát “mần thịt” nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ từ trước khi sự việc xảy ra. Qua đó, có thể thấy được sự việc Lưu Chí Vỹ bị chửi mắng và đuổi đánh trên sân khấu là có sắp đặt từ trước./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Theo: Pops WorldWide
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds