Lý Hải Minh Hà hoá thân thành chú Cuội chị Hằng

Lý Hải, Minh Hà hoá thân thành chú Cuội – chị Hằng

VOV.VN - Lý Hải, Minh Hà hoá thân thành chú Cuội – chị Hằng cùng gia đình khám phá ngôi nhà bánh kẹo lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 1
Cặp đôi đã hóa trang thành hai nhân vật trong truyện cổ tích, cùng hai con đến tham quan lễ hội trung thu tại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 2
4 thành viên của gia đình Lý Hải Minh Hà đã có một mùa trung thu ngọt ngào với đầy kẹo ngọt ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 3
Ngay khi vừa xuất hiện, gia đình giọng ca “Trọn đời bên em” đã thu hút sự chú ý của đám đông. Nhiều bạn trẻ đã “chớp” lấy cơ hội đến xin chụp ảnh lưu niệm. Phải mất một thời gian sau, các nhân vật chính mới tiến vào được bên trong ngôi nhà bánh kẹo cao gần 6 mét.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 4
Đây là dịp hiếm hoi nam ca sĩ Lý Hải sắp xếp được lịch diễn dày đặc để cùng các con đi chơi vào đêm trung thu. Chính vì thế, cặp đôi đã hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng để tạo bất ngờ cho các thành viên nhí trong gia đình.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 5
Dù chỉ mở cửa từ ngày 10 đến 15/9, ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam với thông điệp "trung thu không sâu răng" của P/S đã thu hút hàng chục ngàn lượt khách.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 6
Minh Hà – bà xã Lý Hải còn tranh thủ thời gian trả lời phỏng vấn livestream của chương trình để giới thiệu về những hoạt động thú vị đang diễn ra như làm bánh trung thu, rước đèn lồng,…
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 7
Cặp đôi đã cùng con khám phá biểu tượng của lễ hội trung thu tại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Hai thiên thần nhỏ của Lý Hải tỏ ra khá thích thú với ngôi nhà bánh kẹo nhiều màu sắc tại sự kiện.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 8
Đối với Lý Hải, tết trung thu năm nay là cơ hội để cả nhà sum vầy, tận hưởng một đêm trung thu ngọt ngào.
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 9
ly hai, minh ha hoa than thanh chu cuoi – chi hang hinh 10
Sau khi kết thúc lễ, cả gia đình còn nán lại để rước đèn lồng, chia tay với đêm hội thiếu nhi với những hoạt động đầy ý nghĩa như vũ đoàn bánh kẹo, lễ hội rước đèn, ảo thuật,…

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close