Lý Nhã Kỳ nói về tin đồn bị bắt: “Tôi có ngồi nhà cũng ra scandal“

VOV.VN - "Là người nghệ sĩ luôn phải sống trong tin đồn, có người nói là số của tôi là số thị phi, là “nữ hoàng của triệu thị phi” - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Trong những ngày qua, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục vướng vào tin đồn bị bắt giữ vì vi phạm pháp luật. Dù đã thực hiện một cuộc livestream trên trang cá nhân để đính chính, nhưng những tin đồn vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô.

Trong buổi họp báo giới thiệu gameshow “Ảo thuật siêu phàm” vào chiều 26/4 tại Hà Nội, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn bị bắt giữ.

ly nha ky chinh thuc len tieng ve ve tin don bi bat va rua tien cho dai gia hinh 1
Lý Nhã Kỳ.

Cô nói: “Là người nghệ sĩ luôn phải sống trong tin đồn, có người nói là số của Kỳ là số thị phi. Có một bài báo còn viết tôi là “nữ hoàng của triệu thị phi”. Bởi vì dù tôi có ngồi ở nhà, trong văn phòng thì cũng sẽ có tin đồn, có scandal, mới nhất là tin đồn tôi bị bắt.

Nói tới scandal, đó là những thị phi, trắng đen, có thật hay không cũng là một điều ảo – như ảo thuật vậy. Mỗi người có quyền suy nghĩ về người khác, đó là tự do của họ. Nhưng, có đôi khi, họ quên đi rằng họ không có quyền áp đặt, đánh giá về người khác. Có người công nhận về năng lực, tài năng của tôi nhưng có người không công nhận. Đặc biệt là người đẹp, sự nghiệp của họ lúc nào cũng trắc trở bởi rất khó để tất cả mọi người thừa nhận người đẹp thành công nhờ những gì họ có.

Tôi không thể lúc nào cũng lu loa, mời các bạn đến chứng kiến cuộc đời 35 năm của tôi như thế nào hay thấy tôi làm việc cực khổ ra sao. Hồi mới vào nghề, tôi gặp phải tin đồn cặp kè với đạo diễn. Khi bước sang làm doanh nhân, tôi bị đồn có đại gia cho tiền, cho vốn thực hiện hay là rửa tiền cho đại gia, có thế lực chống lưng…

Clip: Lý Nhã Kỳ nói về tin đồn bị bắt

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bây giờ tôi không phải là một nghệ sĩ mới vào nghề để sốc vì tin đồn. Hồi trước tôi khóc tức tưởi nhưng ai cũng vậy, khi trải qua hết những điều đó thì sẽ thấy không có gì. Tôi đã vào showbiz được 10 năm và làm việc ở nhiều lĩnh vực, có cơ hội được đi nhiều nơi, trải nghiệm được cuộc sống muôn màu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tôi không còn được gia đình bảo bọc và phải chịu trách nhiệm cho những gì mình làm. Trước khi quyết định làm gì đó, tôi phải hiểu pháp luật. Nếu làm sai pháp luật, sẽ có cơ quan nhà nước làm việc và tôi phải đối mặt với luật pháp. Tôi nghĩ, tin đồn lần này là do lợi ích cá nhân hoặc tập thể nào đó, cũng có thể là sự hiểu nhầm nhưng những tin đồn bị bắt thực sự rất nặng nề.

Để khẳng định tôi phạm pháp hay không phải do cơ quan chức năng điều tra và tuyên bố. Mọi người có thể đồn thổi tôi vì tôi là nghệ sĩ, là người của showbiz nhưng khi nó gây ảnh hưởng đến quyền công dân, đến uy tín, danh dự và tinh thần của tôi thì tôi có thể sẽ nhờ luật pháp can thiệp.

Hiện giờ, nó còn ở mức tôi chịu đựng được và tôi cũng không có thời gian để giải thích hay chứng minh và đối phó với nó"./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ, đếm ngược tới Vòng loại U23 châu Á
VOV.VN - U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ trong buổi tập chiều 20/3, đếm ngược tới trận ra quân Vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds