Lý Nhã Kỳ xác nhận làm giám khảo Miss Grand International 2017

Lý Nhã Kỳ xác nhận làm giám khảo Miss Grand International 2017

VOV.VN - Dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Mới đây, đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ đã xác nhận, cô sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực” của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2017).

Đây là thời điểm Lý Nhã Kỳ khá bận rộn với những lịch trình hoạt động dày đặc xong vì ấn tượng trước quy mô của Miss Grand mà cô đã nhận lời làm giám khảo. Trong vai trò này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ công tâm để cùng với các giám khảo khác chọn ra thí sinh xứng đáng nhất.

ly nha ky xac nhan lam giam khao miss grand international 2017 hinh 1
Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Vẻ đẹp con người hiện đại không còn biên giới, cho nên những định kiến cũ như thiên vị hay điều gì đó trắc ẩn để lựa chọn sẽ không phải là vấn đề. Những trải nghiệm văn hóa cũng như việc được tiếp cận với nhiều nền văn hóa trên thế giới giúp Kỳ có thể cảm nhận và đưa ra những tiêu chí đủ bao quát xu hướng, thẩm mỹ cộng đồng, từ đó chọn ra Miss Grand".

Ban tổ chức Miss Grand International 2017 cũng cho biết, Lý Nhã Kỳ rất xứng đáng với vị trí này. Cô là cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, là một trong những gương mặt được chào đón tại Cannes, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai vị trí còn lại của BGK tại Việt Nam và BGK quốc tế vẫn chưa được hé lộ.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 26/10. Nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close