Madonna đồng ý 'cưới lại' Sean Penn với 150.000 USD

Nữ hoàng nhạc pop sẵn lòng quay lại với chồng cũ của mình để gây quỹ từ thiện.

Cuộc sống vợ chồng của Madonna và Penn tuy chỉ kéo dài trong 4 năm nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Sean Penn đã rất vui vẻ khi xuất hiện tại Florida (Mỹ) tối 2.12 để ủng hộ vợ cũ gây quỹ từ thiện do chính cô sáng lập mang tên Malawi.

madonna dong y cuoi lai sean penn voi 150.000 usd hinh 1
Madonna và chồng cũ, nam diễn viên Sean Penn

Đứng bên nhau trên sân khấu, nữ danh ca làm khán phòng phấn khích khi chia sẻ “em vẫn còn yêu anh”, khẳng định tình yêu của cô dành cho người chồng cũ. Madonna ra điều kiện với Penn khi sẵn sàng “yêu lại từ đầu” nếu như nam diễn viên chịu quyên góp 150.000 USD. Penn tỏ ra hào phóng khi chấp nhận lời đề nghị của Madonna và hài hước còng tay cô lại.
Madonna đã rất thành công khi tổng số tiền từ thiện mà buổi đấu giá quyên được lên đến hơn 7,5 triệu USD. Nhiều món đồ quý giá từ tủ quần áo của nữ ca sĩ được mang ra bán đấu giá, trong đó có cả sợi dây chuyền đắt giá do cô tự thiết kế.
Tham dự buổi gây quỹ từ thiện của Madonna còn có nhiều gương mặt tên tuổi như Leonardo DiCaprio, Chris Rock, Courtney Love, David Blane, Dave Chapelle, Bethenny Frankel, James Corden, Alex Rodriguez...
Theo Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x