Mai Phương trở lại sân khấu dù đang điều trị ung thư phổi

VOV.VN - Mai Phương chia sẻ, cô quay lại sân khấu để đỡ nhớ nghề.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi xuất viện được 2 tháng, Mai Phương đã nhanh chóng quay trở lại sân khấu. Trước nhiều ý kiến lo lắng cho sức khỏe của mình vì vẫn đang điều trị ung thư phổi, nữ diễn viên mong đừng ai trách cô vì sao lại cố gắng và liều như vậy.

"Mọi người thông cảm cho em nhé, đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu chỉ có 'cháy' thôi. Lửa nhỏ lửa to cũng phải cháy" - nữ diễn viên chia sẻ. Mai Phương cũng nói thêm, chương trình cô tham gia có nhiều bạn bè nên cô rất được yêu thương, vì vậy dù có mệt hay đau đến đâu cũng quên hết.

Mai Phương rạng rỡ trong ngày quay trở lại sân khấu.

Cô vẫn phải gặp những ảnh hưởng nhất định khi trở lại sân khấu như bị đau vai, mỏi lưng, da mặt mẫn cảm do trang điểm dẫn đến nổi mụn nhiều hơn.

Tuy nhiên, Mai Phương cũng trấn an khán giả và bạn bè: "Đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi, còn tình hình khối u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo nên cả nhà yên tâm nhé. Sau khi đi tái khám, em sẽ cập nhật tình trạng cho mọi người biết".

Hiện tại, Mai Phương dù quay trở lại sân khấu nhưng vẫn ưu tiên việc nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Giữa tháng 8, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến khán giả bất ngờ và không khỏi lo lắng. Trong quá trình điều trị căn bệnh này, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng phải tiêm thuốc chống hủy xương và đến hiện tại, dù được bác sĩ xuất viện nhưng cô vẫn phải quay lại bệnh viện để tiếp tục tiêm loại thuốc này.

Bên cạnh đó, Mai Phương tiếp tục uống thuốc điều trị ung thư phổi, sức khỏe khá hơn rất nhiều. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường. Thời gian qua, cô đưa con gái về thăm quê nội và dành thời gian nghỉ ngơi./.

Lạc Phong/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Nga Putin nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Serbia
VOV.VN - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 17/1 đã tặng người đồng cấp Vladimir Putin một chú chó nhân chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Serbia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds