Mai Phương trở lại sân khấu dù đang điều trị ung thư phổi

VOV.VN - Mai Phương chia sẻ, cô quay lại sân khấu để đỡ nhớ nghề.

Sau khi xuất viện được 2 tháng, Mai Phương đã nhanh chóng quay trở lại sân khấu. Trước nhiều ý kiến lo lắng cho sức khỏe của mình vì vẫn đang điều trị ung thư phổi, nữ diễn viên mong đừng ai trách cô vì sao lại cố gắng và liều như vậy.

"Mọi người thông cảm cho em nhé, đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu chỉ có 'cháy' thôi. Lửa nhỏ lửa to cũng phải cháy" - nữ diễn viên chia sẻ. Mai Phương cũng nói thêm, chương trình cô tham gia có nhiều bạn bè nên cô rất được yêu thương, vì vậy dù có mệt hay đau đến đâu cũng quên hết.

Mai Phương rạng rỡ trong ngày quay trở lại sân khấu.

Cô vẫn phải gặp những ảnh hưởng nhất định khi trở lại sân khấu như bị đau vai, mỏi lưng, da mặt mẫn cảm do trang điểm dẫn đến nổi mụn nhiều hơn.

Tuy nhiên, Mai Phương cũng trấn an khán giả và bạn bè: "Đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi, còn tình hình khối u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo nên cả nhà yên tâm nhé. Sau khi đi tái khám, em sẽ cập nhật tình trạng cho mọi người biết".

Hiện tại, Mai Phương dù quay trở lại sân khấu nhưng vẫn ưu tiên việc nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Giữa tháng 8, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến khán giả bất ngờ và không khỏi lo lắng. Trong quá trình điều trị căn bệnh này, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng phải tiêm thuốc chống hủy xương và đến hiện tại, dù được bác sĩ xuất viện nhưng cô vẫn phải quay lại bệnh viện để tiếp tục tiêm loại thuốc này.

Bên cạnh đó, Mai Phương tiếp tục uống thuốc điều trị ung thư phổi, sức khỏe khá hơn rất nhiều. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường. Thời gian qua, cô đưa con gái về thăm quê nội và dành thời gian nghỉ ngơi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyện showbiz: Mai Phương có dấu hiệu bị teo chân, đi lại khó khăn

VOV.VN - Chuyện showbiz trong ngày: Mai Phương có dấu hiệu bị teo chân trái, gặp khó khăn khi đi lại, Kiều Minh Tuấn thanh minh tin đồn hẹn hò An Nguy,...

Diễn viên Mai Phương phải truyền thuốc chống hủy xương hàng tháng

MC Ốc Thanh Vân cho biết dù được điều trị ngoại trú nhưng Mai Phương vẫn thường xuyên tới bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương, thuốc chữa ung thư phổi.

Mai Phương xuất viện sau 25 ngày điều trị ung thư phổi

VOV.VN - Sau 25 ngày điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Quân y 175, Mai Phương được xuất viện trong tình trạng sức khỏe có chuyển biến tích cực.

Sau thời gian chữa bệnh, Mai Phương rạng rỡ đưa con gái về thăm quê

VOV.VN - Nữ diễn viên trông khỏe hơn hẳn và vui vẻ đưa con gái về quê nội.

Tin cùng chuyên mục