MC Diệp Chi ủng hộ 500 bộ quần áo, 2500 khẩu trang chống dịch Covid-19

MC Diệp Chi ủng hộ 500 bộ quần áo, 2500 khẩu trang chống dịch Covid-19

VOV.VN -Hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Tùng Dương, MC Diệp Chi đã thể hiện hành động đẹp, chung tay cùng các nghệ sĩ chống đại dịch Covid-19.

Trước tình hình chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã lên tiếng và có hành động đóng góp tiền cũng như vật tư y tế cùng cộng đồng chung tay chống dịch. 

mc diep chi ung ho 500 bo quan ao, 2500 khau trang chong dich covid-19 hinh 1
MC Diệp Chi đã đóng góp 500 bộ quần áo chống dịch và 2500 khẩu trang y tế.

Mới đây, thông qua ca sĩ Tùng Dương với quỹ "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19", MC Diệp Chi cũng đã đóng góp 500 bộ quần áo chống dịch và 2500 khẩu trang y tế. 

Chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" do anh và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, diva Hồng Nhung, hoa hậu Hà Kiều Anh,...

mc diep chi ung ho 500 bo quan ao, 2500 khau trang chong dich covid-19 hinh 2
Ca sĩ Tùng Dương và ekip đã có mặt tại địa điểm thứ hai là Cục Quân Y để trao tặng 500 áo chống dịch, 400 khẩu trang cho các cán bộ chiến sĩ.

Đến hết ngày 15/3, Tùng Dương cho biết anh đã kêu gọi quyên góp được gần 2 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và giá trị hiện vật là quần áo bảo hộ, nước rửa tay và khẩu trang. “Thật hạnh phúc vì nhận được sẻ chia của những người bạn.Ttrong lúc này thì số tiền và vật dụng quyên góp trị giá nhỏ tới lớn của từng cá nhân đều có ý nghĩa rất lớn”, Tùng Dương chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết số tiền mà anh nhận được qua tài khoản sẽ được dùng để mua quần áo bảo hộ, khẩu trang y tế và các vật dụng để phòng chống dịch Covid-19. 

mc diep chi ung ho 500 bo quan ao, 2500 khau trang chong dich covid-19 hinh 3
Ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thuỳ Dung và nhạc sĩ Quốc Trung đã trao tặng 1000 áo bảo hộ và 2000 khẩu trang cho Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc.

Trong ngày 16 và 17/3, Tùng Dương và ekip đã gửi tặng những vật tư y tế tới những chiến sĩ bộ đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp chống dịch cho Cục Quân Y và Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc. Trong tuần này, anh dự định tiếp tục đến những địa điểm tiếp theo sẽ là Bộ Tư lệnh Thủ đô và 10 Bệnh viện tại Hà Nội, nơi các bác sĩ, y tá ở nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ca sĩ Tóc Tiên - đại diện cho nhóm của Tùng Dương tại miền Nam cũng đã đến Cơ quan thường trực Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng khu vực phía Nam tại TP.HCM. Tại đây, Tóc Tiên trao 2.000 trang phục bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 khẩu trang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close