Meghan Markle đi dự sự kiện cùng Nữ hoàng Anh trên đoàn tàu đặc biệt

VOV.VN - Công nương Meghan Markle một lần nữa đã chứng tỏ sức hút của mình và tiếp tục nhận được sự ưu ái đặc biệt của nữ hoàng Anh.

PC_Article_AfterShare_1

Vào sáng ngày 14/6, sau chuyến hành trình 2 tiếng rưỡi trên tàu hoàng gia sang trọng, nữ công tước xứ Sussex và Nữ hoàng Anh đã có mặt tại nhà ga xe lửa Runcorn, ở Cheshire.

Sự kiện thu hút sự chú ý của người hâm mộ lẫn giới truyền thông vì đây là chuyến đi đầu tiên của Meghan cùng với Nữ hoàng Anh mà không có Hoàng tử Harry đi cùng sau "đám cưới thế kỷ" vào hồi tháng 5. Cô vinh dự được ở cùng Nữ hoàng Elizabeth II trên chuyến tàu hoàng gia đầy đủ tiện nghi, được làm vào năm 1842 cho Nữ hoàng Victoria. 

cong nuong meghan markle chinh phuc trai tim nu hoang anh hinh 1
Công nương Meghan Markle và Nữ hoàng Anh đã có mặt tại nhà ga xe lửa Runcorn, ở Cheshire.

Giới truyền thông cho rằng chuyến đi này là vinh dự lớn với Meghan. Được xuất hiện cùng Nữ hoàng trong chuyến đi riêng chứng tỏ bà đã dành cho nàng dâu mới của hoàng gia một sự tin tưởng nhất định.

Theo HarperBazaar thì chỉ những thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia, cụ thể là Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles và Nữ Công tước xứ Cornwall mới được sử dụng tàu. Ngay cả Hoàng tử Harry và Công nương Kate Middleton cũng chưa từng di chuyển bằng con tàu này.

Đặc biệt, trong thời gian dự lễ khánh thành cầu Mersey Gateway, giới truyền thông và người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú với khoảnh khắc Nữ hoàng Anh liên tục bật cười vui vẻ khi ngồi cạnh cháu dâu của mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
cong nuong meghan markle chinh phuc trai tim nu hoang anh hinh 2
 Cả hai bật cười khúc khích, thích thú trong sự kiện.

Nữ hoàng Anh xuất hiện với thần thái rạng rỡ. Meghan liên tục quay sang trò chuyện với Nữ hoàng Anh trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

cong nuong meghan markle chinh phuc trai tim nu hoang anh hinh 3
Nữ hoàng tỏ ra hào hứng trò chuyện với cháu dâu.
Đặc biệt, Nữ hoàng Anh cũng gỡ thế bí cho Meghan khi cô quên quy tắc bước lên xe hơi. Nhiều chuyên gia đánh giá rẳng Công nương Meghan Markle một lần nữa đã chứng tỏ sức hút của mình và hoàn toàn chinh phục được Nữ hoàng Anh trong chuyến đi đầu tiên này./.

CTV Hạnh Lê/VOV.VN Theo HB
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds