Miley Cyrus và Liam Hemsworth chuẩn bị đám cưới bí mật ở Australia

Miley Cyrus và Liam Hemsworth chuẩn bị đám cưới bí mật ở Australia

VOV.VN - Nữ ca sỹ Mỹ và tài tử Australia lần đầu đính hôn từ tháng 6/2012 nhưng trải qua nhiều lần chia tay và tái hợp cho đến giờ.

Theo tạp chí OK! của Mỹ, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã sẵn sàng để tổ chức hỗn lễ “bí mật” ở Byron Bay, Australia. Quyết định được cho là đưa ra sau khi cặp đôi để mất ngôi nhà ở Malibu, Mỹ, vì vụ cháy rừng kinh hoàng ở California vừa qua.

miley cyrus va liam hemsworth chuan bi dam cuoi bi mat o australia hinh 1
Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang hạnh phúc bên nhau và quyết định sẽ kết hôn.

Nữ ca sỹ 26 tuổi người Mỹ và chàng diễn viên 28 tuổi người Australia đính hôn tháng 6/2012 nhưng sau đó chia tay năm 2013 rồi lại hàn gắn vào năm 2015. Họ đính hôn lần 2 vào năm 2016 và sống hạnh phúc bên nhau cho tới bây giờ. Theo OK!, cả 2 cảm thấy họ đính hôn đã đủ lâu và bây giờ là lúc đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới.

miley cyrus va liam hemsworth chuan bi dam cuoi bi mat o australia hinh 2
Ngôi nhà của Miley ở Malibu bị thiêu rụi. Cô cho biết, Liam đã rất anh dũng cứu mọi vật nuôi trong nhà đi sơ tán trước khi quá muộn.

Nữ ca sỹ nổi tiếng với bản hit Wrecking Ball đã có “kế hoạch lớn” cho đám cưới của mình, một hôn lễ diễn ra trên bãi biển thơ mộng như cô hằng mong muốn. Chính Miley là người muốn tổ chức đám cưới bên “họ nhà trai” thay vì quê hương cô, Tennessee.

miley cyrus va liam hemsworth chuan bi dam cuoi bi mat o australia hinh 3
Miley Cyrus và Liam Hemsworth thuở mới hẹn hò.

Địa điểm tổ chức hôn lễ là, Byron Bay, một thị trấn thơ mộng và yên bình ven biển ở New South Wales, nơi mà cặp đôi này dành nhiều tình cảm. Họ đã tái hợp ở đó năm 2015. Anh trai của Liam, "Thần Sấm" Thor Chris Hemsworth hiện cũng đang sống ở vịnh Byron cùng với vợ Elsa Pataky và ba đứa con nhỏ của họ./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close