Minh Tiệp: “Nhật Bản là ứng viên sáng giá vô địch World Cup 2018“

VOV.VN - Diễn viên Minh Tiệp đánh giá đội tuyển Nhật Bản sẽ làm nên chuyện lớn tại kỳ World Cup năm nay.

Lâu lắm, Minh Tiệp mới “tái ngộ” khán giả trong bộ phim truyền hình đề tài gái mại dâm của đạo diễn Mai Hồng Phong - "Quỳnh búp bê". Bận rộn trên trường quay, cùng với công việc cơ quan và kinh doanh, song Minh Tiệp vẫn tranh thủ chút ít thời gian rảnh rỗi sót lại để thoả mãn niềm đam mê bóng đá. Anh cho biết, từ đầu mùa giải đến giờ, anh luôn ủng hộ những đại diện của Châu Á. Minh Tiệp đánh giá, phần trình diễn của Hàn Quốc, Nhật Bản tại World Cup năm nay quá xuất sắc và mang lại quá nhiều cảm hứng.

Minh Tiệp chia sẻ, anh có cảm tình đặc biệt với đội Nhật bởi ngoài bóng đá Nhật, anh còn yêu quý tính cách Nhật, con người Nhật: "Mọi người thường nghĩ Nhật không bao giờ có cửa, không có khả năng tiến sâu vào vòng trong nhưng tôi vẫn tin Nhật sẽ làm nên chuyện tại World Cup 2018. Tôi cũng cho rằng Nhật là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay. Tình yêu mà, người ta luôn muốn giành những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng mình yêu.

minh tiep nhat ban la ung vien sang gia nhat vo dich world cup 2018 hinh 1
Diễn viên Minh Tiệp tin Nhật Bản sẽ làm nên chuyện tại World Cup 2018.

Kỳ World Cup năm nay cũng giúp tôi vỡ ra một điều, đấy là những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Messi... không có tập thể thì không làm nên trò trống gì. Những quả khó thì sút vào nhưng penalty thì sút trượt. Tôi đánh giá phần trình diễn của những ngôi sao thường được mọi người tung hô tại kỳ World Cup này rất bình thường. Đừng có ngôi sao quá, cũng đừng có tung hô nhau quá. Nhật không có ngôi sao nhưng tinh thần tập thể của họ rất lớn".

minh tiep nhat ban la ung vien sang gia nhat vo dich world cup 2018 hinh 2
Minh Tiệp đang bận rộn trên trường quay "Quỳnh Búp bê" vẫn tranh thủ thời gian để xem World Cup.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện bộ phim “Quỳnh búp bê” đang song song vừa quay vừa phát. Hàng ngày, xong việc cơ quan tôi chạy ra đoàn phim, có hôm quay đến 5 giờ sáng là chuyện bình thường. Đến giờ giải lao tôi mới dám lôi điện thoại ra tranh thủ xem bóng đá. Về đến nhà, nếu là trận đêm thì lặng lẽ bật tivi ở phòng khách xem. "Sung" quá thì cũng chỉ cố gắng hò hét nho nhỏ sợ vợ con mất ngủ"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds