Minh Tú dịu dàng đến bất ngờ trong tà áo dài truyền thống

VOV.VN-Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á chứng tỏ khả năng “biến hình” khi hóa thân thành 1 quý cô kiêu sa trong tà áo dài, dù cô vốn là siêu mẫu có vẻ đẹp cá tính.

Dù ghi điểm trên sàn catwalk với phong cách trình diễn đầy cá tính và sự cuốn hút, Minh Tú vẫn cho thấy khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt của mình. Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Minh Tú bất ngờ trở nên đằm thắm nhưng cũng không kém phần kiêu sa trong tà áo dài Việt.

minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 1
Minh Tú thần thái ngút ngàn trong tà áo dài truyền thống. (Ảnh: Bobby Nguyễn)
minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 2
Một Minh Tú cá tính bỗng dịu dàng và đằm thắm trong tà áo dài thướt tha. (Ảnh: Bobby Nguyễn)

Với bộ ảnh này, Minh Tú cho thấy bản thân hoàn toàn có thể mang lại những điều bất ngờ cho khán giả khi mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác về cô: đằm thắm, thanh lịch và có chút gì đó phảng phất hình ảnh những quý cô quý tộc xưa vừa xinh đẹp vừa có chút kiêu kỳ. Minh Tú chọn bộ ảnh này để khởi động cho năm mới 2019 cũng là một cách khẳng định quyết tâm sẽ luôn luôn làm mới mình trong mắt công chúng.

Khẳng định về việc tìm cho mình phong cách riêng khó lẫn trong làng thời trang chưa bao giờ là điều dễ dàng, Minh Tú cho biết: “Bản thân Tú chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được, vì như thế thì tự mình sẽ làm giảm nhiệt huyết và sự nỗ lực phấn đấu của chính mình. Thay vào đó, Minh Tú rất hi vọng trong thời gian tới, bản thân sẽ tiếp tục có thêm nhiều bứt phá hơn nữa – không chỉ ở hình ảnh mà còn ở những công việc bản thân trải nghiệm và thực hiện.”

minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 3
Mình Tú không bao giờ chịu hài lòng với 1 phong cách. (Ảnh: Bobby Nguyễn)
minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 4
Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á luôn đặt những thử thách cao hơn cho bản thân.
minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 5
Từ 1 người mẫu, Minh Tú đang xây dựng hình ảnh giống với một hoa hậu hơn.

Dù có nhiều “tham vọng’’ là thế, Minh Tú vẫn khẳng định bản thân vẫn cảm thấy năm qua là một năm trọn vẹn của mình. “Người hạnh phúc nhất không nhất thiết là người phải có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất. Minh Tú tin những gì đã đạt được chính là động lực để mình them yêu nghề và quyết tâm hơn nữa với nghề.”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Năm vừa qua là một năm đánh dấu nhiều cột mốc của Minh Tú với nghề khi cô vừa giữ trọng trách giám khảo, mentor các cuộc thi siêu mẫu, nhan sắc không những trong nước và quốc tế mà còn là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018 với kết quả đáng tự hào: Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 6

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
minh tu diu dang den bat ngo trong ta ao dai truyen thong hinh 7
Mình Tú chia sẻ nhiều dự định lớn trong năm 2019. (Ảnh: Bobby Nguyễn)

Cho đến nay, Minh Tú bằng nỗ lực và sự quyết tâm của mình đã giúp cô ghi tên bản thân vào danh sách những người mẫu được chú ý của làng giải trí, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện thời trang của các NTK hàng đầu cũng như trở thành gương mặt yêu thích của các nhãn hang khác nhau.

Được biết trong thời gian tới, Minh Tú tiếp tục có những lời mời tham gia xuất hiện trong các show thời trang mới, xen kẽ với việc tham gia quay TVC và nhận lời ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc rục rịch khởi động tại Việt Nam./.

Sao Chi/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Minh Tú siêu mẫu Minh Tú người mẫu Minh Tú Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á áo dài Việt Nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds